Your Name Hollywood – Lãng mạn hay là phim bắn súng hành động kiểu Mỹ?

Đầu tháng 02/2019, dự án remake Kimi no Na wa của các nhà sản xuất phim đất Mỹ đang khiến cộng động người hâm mộ xôn xao nhờ những phát biểu về các thay đổi táo bạo trong bộ phim mới toanh này.

Tại phiên bản Your Name remake, nhân vật chính sẽ là một cô gái người Mĩ sống tại một vùng quê hẻo lánh và một chàng trai cư trú ở Chicago. Họ phát hiện mình thường hay gián đoạn bị hoán đổi thể xác với nhau một cách kì lạ. Khi thảm hoạ ập tới, họ cố gắng gặp mặt nhau và tìm cách cứu thế giới. Bộ phim dự kiến sẽ đậm chất hành động và có khá nhiều cảnh bắn súng, va chạm mang tính bạo lực hơn.

Có vẻ các nhà làm phim Hollywood vẫn sẽ không từ bỏ tham vọng thể hiện kiểu cách sản xuất phim hào nhoáng, mạnh bạo, “đẫm máu”. Hầu hết các kịch bản chuyển thể của Hollywood đều được thêm vào các yếu tố hành động kịch tính, mang tầm cỡ lớn hơn là chú tâm đào sâu vào những khía cạnh chính mà nguyên tác chuyển thể.

Các nhà làm phim cũng tiết lộ sẽ không lặp lại những thông điệp mà đạo diễn Makoto Shinkai đã truyền tải. Nhân vật chính của họ sẽ phải thể hiện nhiều hơn là một anh chàng Taki nam sinh cấp ba bình thường và một Mitsuha hồn nhiên vô tư lự. Và dĩ nhiên bộ phim sẽ không còn bầu không khí bối cảnh của Nhật Bản. Dù còn lâu mới tới ngày công chiếu, nhưng các nhà sản xuất Your Name remake đã bắt đầu khiến tim người hâm mộ bắt đầu đập trong hồi hộp.

Your Name Hollywood – Lãng mạn hay là phim bắn súng hành động kiểu Mỹ?

Loading...

Bài viết liên quan