Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e tung PV mới hé lộ ca khúc chủ đề

Mới đây, trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ series light novel Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e (Tạm dịch: Chào mừng tới lớp học Biết-Tuốt) của tác giả Syohgo Kinugasa và họa sĩ Shunsaku Tomose vừa đăng tải promo video mới của bộ anime. Video cũng đã hé lộ ca khúc chủ đề “Caste Room” do ZAQ trình bày.

Trang web cũng đã cho ra mắt key visual mới của series.

Bộ anime Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e sẽ được khởi chiếu vào ngày 12 tháng 7.

Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Seiji Kishi và Hiroyuki Hashimoto
  • Studio: Lerche
  • Sáng tác series: Aoi Akashiro
  • Thiết kế nhân vật: Kazuaki Morita

Nội dung:

Trường cao trung Koudo Ikusei, một ngôi trường danh tiếng với cơ sở vật chất cực kì hiện đại, nơi 100% học sinh sẽ đỗ đại học hoặc tìm được việc làm. Học sinh nơi đây có thể hưởng mọi quyền lợi và tự do cá nhân, như thích để kiểu tóc nào thì để, thích khẳng định cá tính thì cứ thoải mái mà làm. Nghe cứ như là một trường học thiên đường ý nhỉ? Nhưng sự thật thì các quyền lợi này chỉ dành cho những học sinh cao cấp mà thôi.

Nhân vật chính của chúng ta là chàng Kiyotaka Ayanokouji – thành viên của lớp D, là nơi các học sinh “yếu kém” bị đào thải, không ai coi trọng. Vì một lý do nào đó mà anh chàng đã làm bài không tốt trong kì thi đầu vào, kết quả là bị “đá” vào lớp này. Nhưng sau khi gặp hai người bạn cùng lớp Suzune Horikita và Kikyou Kushida, cuộc sống học đường của Kiyotaka đã thay đổi sang một chiều hướng hoàn toàn khác.

Nhà xuất bản Kadokawa đã phát hành light novel này vào năm 2015. Yuyu Ichino đã cho ra mắt chuyển thể manga của bộ light novel trên tạp chí Monthly Comic Alive vào đầu năm 2016.

Các bạn đang xem bài viết Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e tung PV mới hé lộ ca khúc chủ đề tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts