Yo-kai Watch Shadowside: Oni-ou no Fukkatsu tung trailer thứ 2 ấn định ngày ra mắt

COTVN.NET – Mới đây, trang web chính thức của movie anime Yo-kai Watch Shadowside: Oni-ou no Fukkatsu – bộ phim thứ 4 trong loạt anime Yo-kai Watch vừa đăng tải trailer thứ 2. Video đã hé lộ hình ảnh của các nhân vật mới, trong đó có Rasen – Quỷ vương.

Sơ lược nội dung:

Hồi đó, có một cậu bé có thể điểu khiển yêu quái thông qua một cái đồng hồ bí ẩn. Tuy nhiên, khi cậu trưởng thành, cậu đã không thể thấy được yêu quái nữa. Sau khi nghĩa vụ của cậu bé đã hoàn thành, chiếc đồng hồ ấy đã được chôn sâu trong khoảng không vũ trụ. 30 năm sau, những ngày bình yên trên Trái Đất đã chấm dứt khi một ngôi sao băng xuất hiện. Virus yêu quái Onimaro thâm nhập vào cơ thể con người khiến họ trở nên cực tàn ác, và virus ấy đã nhanh chóng lan rộng. Chỉ có người được chiếc đồng hồ yêu quái lựa chọn mới có thể cứu nhân loại ra khỏi khủng hoảng này. Mối liên hệ giữa loài người và yêu quái đã được hàn gắn lại nhờ sự xuất hiện của chiếc đồng hồ.

3 nhân vật (con người) mới sẽ xuất hiện trong movie này là Natsume Amano (do Mone Kamishiraishi lồng tiếng)  – Cô gái được chiếc đồng hồ lựa chọn, Touma Tsukinami (do Yudai Chiba lồng tiếng) và Akinori là con cả trong gia đình sử dụng yêu quái để bói toán.

Jibanyan, Komasan, Whisper, Nurarihyon, Lord Enma, và Slimamander cũng sẽ xuất hiện trong movie này nhưng sẽ mang tính cách khác, năng lực và hình dáng khác.

Movie sẽ được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 16 tháng 12.

Các bạn đang xem bài viết Yo-kai Watch Shadowside: Oni-ou no Fukkatsu tung trailer thứ 2 ấn định ngày ra mắt tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts