Yggdra Union – Siêu phẩm RPG mới nhất hiện đã trình làng tại Nhật Bản

Yggdra Union là tựa game RPG mới nhất với đồ họa khá vui nhộn của STING Co.Ltd đã chính thức ra mắt trên nền tảng Android tại Nhật Bản.

Vừa qua, STING Co.Ltd đã chính thức cho ra mắt phiên bản mobile của Yggdra Union trên nền tảng Android, như là những động thái đầu tiên của việc lấn sân sang thị trường game di động. Về cơ bản, đây là một tựa game mobile nhập vai chiến thuật cổ điển với bối cảnh được xây dựng xung quanh những trận chiến. Nếu là một tín đồ lâu năm của thể loại game RPG này, không khó để thấy Yggdra Union có khá nhiều nét tương đồng với Fire Badge. Người chơi sẽ lần lượt thực hiện các thao tác của mình trên một bản đồ lưới, di chuyển và sử dụng những tướng lĩnh của mình thông qua những lá bài.

Ở khía cạnh khác, một cơ chế “quen mà lạ” sẽ xuất hiện trong trò chơi của STING Co.Ltd. Nói quen là vì sự xuất hiện phổ biến của nó trong các tựa game thể loại khác, và nói lạ bởi Yggdra Union chính là tựa game RPG đầu tiên được xây dựng theo cơ chế này. Bạn sẽ tạo lập một đội hình từ rất nhiều các tướng lĩnh đến từ những đơn vị khác nhau, với số lượng tối đa là 80 người trong một liên minh. Sẽ có một đơn vị được lựa chọn lãnh đạo cũng như quyết định các tầng lớp trong liên minh. Bên cạnh đó, sự độc đáo cũng xuất hiện ở gameplay theo kiểu oản tù tì (kéo – bao – búa) tương đối vui nhộn.

Yggdra Union hiện chỉ có tại Nhật Bản

Như thường lệ, việc những nhà sản xuất đình đám như KONAMI, STING,… chỉ phát hành các sản phẩm mới của mình trên lãnh thổ Nhật Bản dường như đã là điều khá quen thuộc với cộng đồng game thủ. Đây được xem như là một sự ưu ái nhẹ dành người chơi tại đất nước mặt trời mọc. Mặt khác, đây cũng là một cách để nhà phát hành nới rộng thời gian cải thiện và bổ sung cho tựa game của mình, cũng như giảm thiểu chi phí khi không phải trình làng trước phiên bản Beta để “thu thập ý kiến, phản hồi”.

Nói sâu hơn một chút về đồ họa và âm thanh, không khó để thấy được cái đặc trưng của những tựa game Nhật Bản vẫn luôn được gìn giữ xuyên suốt từ thuở sơ khai. Hệ thống âm thanh điện tử cổ điển đôi lúc gây “đau đầu nhẹ” nhưng không hề nhàm chán, cùng với nền tảng đồ họa 2D đặc thù ở một góc độ nào đó chính là yếu tố giúp các tựa game dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và được người chơi đón nhận.

Một tựa game mới mẻ vô cùng thú vị, đặc biệt là với những tín đồ RPG lâu năm đang muốn tìm kiếm sự mới mẻ. Hiện tại người chơi tại Nhật Bản hoàn toàn có thể tải về tựa game tại đây với mức giá 348,000VNĐ. Có lẽ người chơi trên toàn thế giới sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa, những chắc chắn sự chờ đợi này sẽ không bõ công chút nào, vì khi đó Yggdra Union sẽ là một tựa game RPG hoàn hảo nhất.

Yggdra Union – Siêu phẩm RPG mới nhất hiện đã trình làng tại Nhật Bản

Loading...

Bài viết liên quan