Yen Press chính thức mua bản quyền Manga ERASED và Bungo Stray Dogs

Đang tải...

Như thông tin Cotvn vừa mới nhận được Yen press đã chính thức thông báo tại kênh Kadokawa trên Anime Expo thứ 2 vừa qua rằng hãng đã mua bản quyền 2 manga ERASED của Kei Sanbe và Bungo Stray Dogs của Sango Harukawa.

Ngày 1 tháng 7 vừa qua, trang sách điện tử BookWalker của Kadokawa đã đăng tải thêm một số manga và tiểu thuyết ngắn của Yen Press và sắp tới sẽ có kế hoạch mua thêm nhiều bản quyền các tác phẩm của Yen Press từ Kadokawa và Square Enix.

Erased

Tập đầu tiên của ERASED sẽ dự kiến ra mắt vào mùa Xuân 2017. Yen Press sẽ quảng cáo đồng thời hai trong một, series 8 tập của bộ manga này với bộ manga Emma bằng băng rôn trên xe bus.

Yen Press chính thức mua bản quyền ERASED và Bungo Stray Dogs Manga

Câu chuyện kể về Satoru, 1 họa sĩ manga khó khăn có khả năng quay lại quá khứ để ngăn chặn cái chết. Khi mẹ của anh bị giết, anh quay về quá khứ để khám phá bí mật, nhưng lại đưa anh về cấp 1, khi bạn cùng lớp của anh, Kayo biến mất. Sanbe ra mắt bộ manga vào năm 2012 và kết thúc tháng 3 vừa qua. Bộ manga đã được chỉ định cho giải Tezuka Osamu Cultural về mục “Reader Award” năm 2014 và giải Manga Taisho Awards năm ngoái. Có 1 chuyển thể anime từ bộ manga ERASED này bằng tiếng anh được chiếu ngày 7 thang 1. Hãng phim Aniplex of America đã mua bản quyền series phim, Crunchyroll, Daisuki và Funimation đã phát sóng bộ anime. Bộ manga cũng có 1 phim Live-Action.

Bungo Stray Dogs

Yan Press sẽ bắt đầu cho ra mắt bộ BUNGO STRAY DOGS và tháng 12 này.

Yen Press chính thức mua bản quyền ERASED và Bungo Stray Dogs Manga

Tác giả Kafka Asagiri và họa sĩ Sango Harukawa bắt đầu chuyển cho Kadokawa năm 2012. Sau đó Kadokawa cho phát hành 10 tập đầu tiên vào ngày 2 tháng 6 cùng năm. Câu chuyện xoay quanh những tổ chức liên quan đến những người có khả năng đặc biệt. Một lực lượng phản diện gọi là Cảng Mafia và lực lượng chống lại Cảng Mafia là “Trụ sở thám tử vũ trang”. Bộ manga có anime chuyển thể vào tháng 4 vừa qua, phát sóng tại Nhật bởi Crunchyroll và được xếp hạng 15 năm 2014.

Nguồn: TinAnime

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Yen Press chính thức mua bản quyền Manga ERASED và Bungo Stray Dogs tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan