Yakusoku no Neverland sẽ có phiên bản Live Action vào năm 2020

Đang tải...

Mới đây, Trang web chính thức cho phim live action Yakusoku no Neverland được dựa trên manga cùng tên của Kaiu Shirai và Posuka Demizu đã công bố 4 diễn viên chính cho bộ phim. Trang web cũng đã công bố, Noriko Gotou sẽ viết kịch bản cho bộ phim. Phim dự kiến sẽ được khởi chiếu vào mùa đông 2020.

Nữ diễn viên 19 tuổi, Minami Hamabe sẽ đóng vai chính trong phim với vai Emma. Jyo Kairi, 13 tuổi và Rihito Itagaki 17 tuổi sẽ lần lượt vào vai Ray và Norman.

Cô bé Emma có một cuộc sống bình yên và hạnh phúc ở trong trại mồ côi. Đối với Emma, từng căn phòng, góc vườn là nhà của cô, những người bạn thân thiết chính là anh chị em ruột của cô, còn người nữ tu trẻ đẹp, hiền hậu, dịu dàng với cái tên “Mama” chính là mẹ của cô. Một ngày bình thường của Emma là thưởng thức những bữa ăn ngon tuyệt, nằm trên chiếc giường êm cuộn trong chăn ấm và có những giờ phút vui chơi, nô đùa, những… con số trên cổ và những bài kiểm tra vô cùng phức tạp. Nơi đó, Emma, Norman, Ray là ba đứa trẻ lớn nhất đồng thời cũng là ba người tài năng nhất.

Tuy nhiên, một ngày, cô bé phát hiện ra một sự thật kinh hoàng. Đó chính là những đứa bé tại trại mồ côi ấy được nuôi để làm thịt cho bọn quái vật khủng khiếp. Liệu họ có thể trốn thoát khỏi số phận tàn khốc này trước khi quá muộn không?

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Yakusoku no Neverland sẽ có phiên bản Live Action vào năm 2020 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan