Xuất hiện trò chơi phá án thực tế như truyện tranh Conan

Đang tải...

Bạn có muốn thử tài thám tử của mình giống như anh chàng Conan trong truyện tranh hay không? Hãy thử với trò chơi thực tế (Real-Escape) thám tử tại Nhật Bản này nhé.

Ý tưởng về các trò chơi thám tử, phá án thực tế đã xuất hiện từ khá lâu kể từ khi phong trào sáng tác manga trinh thám nở rộ tại Nhật Bản. Và mới đây, một trò chơi thực tế mang tên Shinsaibashi Chocolate Murder Case (SCRAP) đã được trình làng để phục vụ cho những fan hâm mộ của tựa manga thám tử đình đám Detective Conan.

Xuất hiện trò chơi phá án thực tế như truyện tranh Conan

Trò chơi được chia thành 3 phần chính, đó là hỏi cung, xem xét hiện trường điều tra và cuối cùng là phá án. Bạn sẽ được đóng vai làm thám tử Shinichi Kudo (Conan Edogawa) , tham gia vào quá trình đặt câu hỏi cho các nghi phạm khi trò chơi bắt đầu và sau đó sử dụng khả năng suy luận của mình để phá án.

Xuất hiện trò chơi phá án thực tế như truyện tranh Conan

Các yếu tố trinh thám như vật chứng, hiện trường vụ án cùng diễn xuất của những diễn viên tham gia đóng vai nghi phạm đều sẽ được chăm chút một cách tỉ mỉ, tạo không khí chân thực nhất cho người chơi.

Được biết, trò chơi thực tế này sẽ bắt đầu mở cửa vào ngày 12 tháng 12 tại Nhật Bản và kéo dài tới 31 tháng 1 năm 2016. Một lượt chơi sẽ có 6 người với giá vé khoảng 1000 yên (khoảng 170 nghìn đồng) cho mỗi người cho 1 lần chơi trong khoảng 30 phút.

Xuất hiện trò chơi phá án thực tế như truyện tranh Conan

Trò chơi phá án thực tế này đã từng được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013 với tên gọi Real Escape Game x Detective Conan: Escape From a Skyscraper nhưng không may là trò chơi lúc đó đã phải tạm dừng bởi cảnh sát địa phương bị nhầm lẫn và tưởng quả bom giả sử dụng trong trò chơi là thật.

Hiện tại, rất nhiều fan hâm mộ của chú nhóc thám tử Conan đang háo hức muốn chơi thử trò chơi thực tế này. Nhiều người còn đùa rằng đa phần các trò chơi giả thám tử như thế này trong truyện tranh Conan đều trở thành các vụ án thật, mong rằng trò chơi này của chúng ta chỉ giống truyện ở mức độ vừa phải thôi chứ không thì…

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Xuất hiện trò chơi phá án thực tế như truyện tranh Conan tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan