Xuất hiện loại Haki thứ 4 trong One Piece – Mạnh như Haki Bá Vương mà triệu người mới có một

Vẻ đẹp của người phụ nữ có ảnh hưởng khá nhiều trong cuộc sống, chính vì thế sắc đẹp chính là vũ khí mà trời ban cho phái yếu để “hạ gục” mọi đấng mày râu.

“Nếu bạn được sinh ra là một cô gái xinh đẹp, hẳn bạn rất may mắn. Nhưng nếu bạn vẫn luôn cố gắng để đẹp hơn mỗi ngày, thì bạn là một cô gái mạnh mẽ”. Câu nói này quả đúng với Nami – nàng hoa tiêu xinh đẹp của băng Mũ Rơm.

Nami luôn lọt top những cô nàng được yêu thích nhất trong One Piece vì độ sexy và hở bạo khoe trọn thân hình hoàn hảo của mình. Giấc mơ của Nami là hoành thành bản đồ của toàn thế giới trong One Piece. Hoa tiêu Nami được đánh giá “thiên tài” trong lĩnh vực hàng hải, một chuyên gia thời tiết và cực kì thông minh cùng với tài trộm cắp điệu nghệ.

Sau nhiều năm, Nami đã có màn dạy thì thành công nhất nhì One Piece.

Tuy nhiên, các fan hâm mộ Nami nói riêng và One Piece nói chung có lẽ đều biết không phải ngay từ khi mới xuất hiện Nami đã sở hữu một hình thể nóng bỏng như hiện nay đâu. Sau hai năm timeskip, nàng Miêu tặc mới thực sự lột xác để trở thành tượng đài nhan sắc khó xô đổ trong lòng fan.

Bạn biết không? Vũ khí sắc đẹp có khả năng mở được rất nhiều cánh cửa tưởng chừng như đang bế tắc, hay mở ra con đường thoát trong lúc bản thân đang gặp nguy hiểm.

Nami lanh trí dùng “haki sắc vương” hạ gục tất cả đàn ông và khiến Sanji mất quá nhiều máu.

Quả thật là thế, trong chapter 936 One Piece, lúc Nami, Robin và bà Shinobu đang thư giãn trong 1 nhà tắm công cộng tại thủ đô Hoa thì Hawkin bất ngờ xuất hiện. Trong hoàn cảnh hiểm nghèo đó, Nami nhanh chóng thi triển “Haki sắc vương” bằng cách buông lơi khăn tắm để khoe trọn thân hình nóng bỏng khiến tất cả lũ đàn ông ở nhà tắm công cộng phải xịt máu mũi. Trong khung cảnh rối ren ấy, Sanji đã có thể ẵm 2 “ẻm xinh” nhanh chân chạy thoát.

Đấy nhé, quên Haki bá vương đi vì một khi bị còng đá biển thì cũng vô dụng, bây giờ “Haki sắc vương” mới là chân lý nhé! Nói công bằng thì có khi “Haki sắc vương” còn hiếm hơn cả Haki bá vương, thử hỏi có mấy cô nàng trong One Piece có được năng lực như Nami chứ, nhỉ?

Loading...

Bài viết liên quan