Xuất hiện hiện trường án mạng như truyện tranh Conan ngoài đời thực

Các fan hâm mộ của tựa manga đình đám Thám Tử Lừng Danh Conan hẳn ai cũng hâm mộ tài phá án đỉnh cao của anh chàng này khi có thể suy luận ra được hung thủ của mọi vụ án chỉ bằng những quan sát sơ bộ hiện trường.

Xuất hiện hiện trường án mạng như truyện tranh Conan ngoài đời thực

Và tại Nhật Bản tới đây, các fan hâm mộ sẽ có thể được theo dõi quá trình phá án này ngoài đời thực thông qua trò chơi thực tế được thực hiện dựa theo các vụ án từng xuất hiện trong bộ truyện tranh Thám Tử Lừng Danh Conan.

Được biết, trò chơi thực tế The Detective Conan mới này tại Nhật Bản sẽ cho phép người chơi được hợp sức với nhau để tìm kiếm và vô hiệu hóa một quả bom hẹn giờ trước khi nó… “phát nổ”. Và để tìm được quả bom này thì người chơi sẽ phải giải các câu đố bí ẩn thông qua những dữ kiện được cung cấp trong hiện trường vụ án của ban tổ chức đưa ra.

Xuất hiện hiện trường án mạng như truyện tranh Conan ngoài đời thực

Tất nhiên thì đây chỉ là một hiện trường giả và sẽ chẳng có quả bom nào phát nổ nếu bạn lỡ không giải được câu đố này. Tuy nhiên, cảm giác giải đố mà trò chơi này mang lại sẽ giúp bạn thực sự có được những kỉ niệm thú vị khi được vào vai Conan một lần trong đời.

Được biết, Trò chơi thực tế hóa thân thành thám tử lừng danh Conan do Universal Studios Nhật Bản thực hiện và sự kiện sẽ được tổ chức vào đầu năm 2017 tới đây.

Theo GameK

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Xuất hiện hiện trường án mạng như truyện tranh Conan ngoài đời thực tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan