Xuất hiện chương cuối gây sốc của Naruto

Thời gian gần đây, Fan hâm mộ của bộ truyện tranh Naruto đang bàn tán và chia sẻ với nhau về sự xuất hiện chương cuối naruto với kết thúc cực sốc: Sakura chết? Vậy thực hư câu chuyện này là như thế nào?

Naruto là bộ truyện Manga nổi tiếng của Nhật Bản được rất nhiều bạn trẻ Việt yêu mến và dõi theo trong suốt 15 năm qua, cũng như truyện đã trở thành niềm cảm hứng sáng tạo và chuyển thể trong nhiều bộ phim và tựa game đình đám. Trong đó, Naruto Đại Chiến Mobi được đánh giá là Mobile Game truyền tải được đúng “tinh thần và linh hồn” của bộ truyện. Nhân dịp tri ân người chơi đã đồng hành cùng Naruto Đại Chiến Mobi trong suốt thời gian vừa qua. Naruto Đại Chiến Mobi tung ra chương cuối “Một Kết Thúc Khác” của Naruto với nhiều tình tiết “lấy nước mắt” người đọc.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Mọi thông tin sẽ liên tục được cập nhật và truyền tải đến quý độc giả trong các bài viết tiếp theo tại chuyên mục: MANGA

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Xuất hiện chương cuối gây sốc của Naruto tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan