Xuất hiện Bom tấn Anime mới sẽ làm các hũ nữ phát sốt

Đang tải...

Mới đây bộ manga đồng tính Super Lovers của họa sĩ Miyuki Abe sẽ chuyển thể thành phim hoạt hình cùng tên vào quý 2. Theo kế hoạch, tập đầu tiên của anime sẽ phát sóng trên truyền hình lẫn hệ thống Crunchyroll từ ngày 6/4.

Hãng Studio Deen đã mời họa sĩ Miki Takihara đảm nhận phần thiết kế nhân vật, còn đạo diễn Shinji Ishihara (Fairy Tail) phối hợp với nhà biên kịch Yoshiko Nakamura điều chỉnh về nội dung của phim Super Lovers.

Hiện nay nguyên tác của phim này vẫn đăng tải trên tạp chí Emerald theo quý và xuất bản 8 tập ởThị trường sách. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống đầy biến cố, bi kịch của anh chàng Kaido Harukể từ khi nhập học cấp 3. Đầu tiên bố mẹ anh đã qua đời đột ngột trong một tai nạn giao thông, Haru trở thành người sống sốt duy nhất với vết thương ở đầu.

Xuất hiện Bom tấn Anime mới sẽ làm các hũ nữ phát sốt

Anh đã mất trí nhớ, phải nhập viên trong nhiều tháng và bỏ học giữa chừng. Sau đó Haru gia nhập vào con đường làm tiếp viên ở một quán hộp đêm nổi tiếng. Tại đây anh lọt vào top 5 tiếp viên đẹp trai, quyến rũ nhất khiến bao người say đắm. Nhưng Haru không thể có mối quan hệ lâu dài với các cô gái.

Anh tập trung kiếm tiền để trang trải học phí cho hai cậu em song sinh. Rồi một ngày nọ, Haru gặp một đứa bé tên Ren đến từ Canada. Ren tự nhân cậu là con nuôi của bố mẹ Haru và muốn Haru thực hiện lời hứa năm xưa của họ. Từ đó số phận của Haru thay đổi hoàn toàn.

Nguồn: Manganetworks

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Xuất hiện Bom tấn Anime mới sẽ làm các hũ nữ phát sốt tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan