Xuất hiện anh thợ sửa nhà tội nghiệp gặp cô chủ nhà hớ hênh

Đang tải...

Thế này kiểu gì cộng đồng mạng cũng có những liên tưởng cho mà xem.

Phải thừa nhận rằng làm thợ sửa nhà đôi khi cũng khổ, vì có những lúc muốn cũng không làm được việc như anh chàng trong câu chuyện đang được cộng đồng mạng chia sẻ dưới đây.

Cụ thể, mới đây thôi, trên mạng xã hội vừa xuất hiện một bài đăng nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Số là anh chàng thợ sửa nhà này tới để làm công việc như mọi khi vẫn được thuê, nhưng dường như lần này anh vấp phải một thử thách rất lớn. Cụ thể, không biết vô tình hay cố ý, nhưng bất ngờ xuất hiện một cô chủ nhà nằm trên giường, mặc mỗi một chiếc quần đùi ngắn cũn và khoe đôi chân dài gợi cảm trắng muốt tới mức khó có thể rời mắt.

Điều đáng nói là bên trong căn phòng vẫn đang bừa bộn như một bãi chiến trường tới mức mà cư dân mạng không khỏi thốt lên cảm khái. Chắc chắn, nhìn tình cảnh ấy thì không riêng anh thợ sửa nhà mà nhiều người cũng phải cảm thán rằng khá ngại ngùng và cũng bứt rứt khó làm việc thật. Tới mức mà anh chàng thợ sửa nhà phải than thở trên mạng xã hội với caption: “Đang sửa nhà cho khách mà khách cứ nằm thế này làm mình không dám vào luôn”.

Pha nhờ tư vấn khốn khổ của anh chàng thợ sửa nhà
Pha nhờ tư vấn khốn khổ của anh chàng thợ sửa nhà

Chỉ sau ít phút khi được đăng tải, câu chuyện của anh chàng thợ sửa nhà đã được lan tải với tốc độ chóng mặt và nhận được hàng nghìn lượt like, tương tác cũng như những bình luận tới tấp. Người thì thương cô chủ nhà nghèo khó không có tiền mua quần dài mặc, kẻ lại tỏ ra cám cảnh cho anh thợ sửa nhà khi những “cảnh xuân” cứ thế mà đập vào mắt. Tuy nhiên, cũng có một số lời khuyên cho rằng anh thợ cũng nên tìm hiểu trước đi, biết đâu đấy là một người đàn ông sở hữu đôi chân trắng dài thì sao. Tất nhiên, cũng không thiếu người đầu óc đen tối mà liên tưởng ngay tới hình ảnh nhạy cảm trong “hoàn cảnh” trớ trêu này.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Xuất hiện anh thợ sửa nhà tội nghiệp gặp cô chủ nhà hớ hênh tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan