Xuất hiện anh chàng shipper như bước từ trong Death Stranding ra đời thực

Hãy tưởng tưởng một ngày nào đó, thế giới bị chia cắt thành nhiều phần cô lập khác nhau, cách duy nhất để có được những hàng hóa thiết yếu cho con người bị mắc kẹt trong nhà thông qua những người vẫn chuyển dũng cảm (shipper) đi hàng trăm dặm để giúp kết nối thế giới. Vâng, đó chính là ý tưởng của tựa game Death Stranding từng gây Hot trong năm 2019, do thiên tài Hideo Kojima phát triển.

 Xuất hiện anh chàng shipper như bước từ trong Death Stranding ra đời thực - Ảnh 1.

Trong game, người chơi sẽ vào vai nhân vật chính có tên là Sam Porter, anh trở thành một người vận chuyển bưu kiện kết nối các thành phố với nhau sau khi thế giới bị diệt vong bởi một hiện tượng kì lạ khi những người chết bị mắc kẹt trong một thế giới đăc biệt. Sam mặc bộ đồ bảo hộ, giúp anh có thể chống chọi lại những điều kiện thời tiết khắc nghiệt của thế giới hậu tận thế như mưa lão hóa.

Chính hình ảnh người shipper vượt mọi chông gai thử thách, giao hàng mọi lúc mọi nơi, bất chấp điều kiện như thế nào trong Death Stranding đã chuyền cảm hứng cho một công ty chuyên sản xuất những bộ đồ bảo hộ cho người lao động tạo ra một bộ đồ bảo hộ cho người shipper tránh khỏi nguy cơ nhiễm COVID-19.

 Xuất hiện anh chàng shipper như bước từ trong Death Stranding ra đời thực - Ảnh 2.

Cụ thể, ULS Robotics là một công ty Trung Quốc chuyên sản xuất những bộ đồ bảo hộ cho người lao động mới đây đã thử nghiệm một bộ đồ cho những người shipper, bộ đồ này cho phép các gói hàng có thể xếp chồng lên nhau cao trên lưng, giúp người shipper có thể thực hiện việc giao hàng hiệu quả hơn nữa. Ngoài ra, bộ đồ này cũng được thiết kế để không thấm nước, giúp cho người shipper tránh khỏi nguy cơ nhiễm COVID-19.

 Xuất hiện anh chàng shipper như bước từ trong Death Stranding ra đời thực - Ảnh 3.
 Xuất hiện anh chàng shipper như bước từ trong Death Stranding ra đời thực - Ảnh 4.

Khi bộ đồ này được các shipper mặc thử nghiệm, nhiều người đã khá bất ngờ trước bộ đồ đặc biệt này, một số game thủ còn cho rằng đây là cosplay từ Death Stranding. Bức ảnh bắt nguồn từ trang mạng xã hội Trung Quốc Weibo trước khi được lan truyền trên khắp các mạng xã hội phương Tây.

Được biết, Death Stranding là sản phẩm tiếp theo của nhà làm game tài ba Hideo Kojima. Đây là một tựa game hành động được trong môi trường thế giới mở, bao gồm cả tính năng nhiều người chơi. Trong Death Stranding, người chơi sẽ được theo chân Sam Bridges (Norman Reedus) trong cuộc hành trình băng qua United Cities of America (UCA) nhằm có thể kết nối nhân loại lại với nhau. Đi cùng với anh là BB, hay “Bridge Baby”, một bào thai nhỏ trong tử cung nhân tạo, có thể cho Sam khả năng nhìn thấy được BTs (Beached Things) – những con quái vật từ chiều không gian khác đang hoành hành khắp nơi tại UCA.

Trên hành trình giao hàng, game thủ sẽ dần hiểu được mọi thứ xung quanh nếu thực sự để ý kĩ về nó, từ những gì xảy ra với nước Mỹ đến nguồn gốc của những linh hồn đen. Những người game thủ gặp trong game sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin hơn về cách bạn giao hàng và những câu chuyện xung quanh nước Mỹ lúc đó. Theo thông báo mới nhất từ nhà phát triển Kojima Productions, Death Stranding đã bị trì hoãn trên PC cho đến ngày 14 tháng 7, đây là một tin không vui tới cộng đồng game thủ PC.

Nguồn: Gamek.vn

Các bạn đang xem bài viết Xuất hiện anh chàng shipper như bước từ trong Death Stranding ra đời thực tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts