Xóa tan cái lạnh Hà Nội với thân hình bốc bốc lửa của nữ game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Đang tải...

Không chỉ sở hữu thân hình nóng bỏng, cô nàng Giang Thái này còn rất được lòng các game thủ nhờ phong cách livestream cực kỳ duyên dáng.

Có thể nói ngoài sự giao thoa tuyệt vời giữa một NSX đủ tâm, một NPH đủ tầm và một cồng đồng đủ niềm tin, không thể phủ nhận rằng buổi họp báo của ra mắt của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã cực kỳ thành công trong việc mang đến một Bách Hoa phái cosplay phiên bản “ná thở”. Ngay cả rất lâu sau đó, 500 anh em đã tích cực truy tìm tung tích của cô nàng này nhưng đều thất bại.

Bẵng đi một thời gian, cộng đồng cũng dần tạm gác lại khao khát đó để cháy hết mình khi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính thức ra mắt, những trận công thành chiến ngàn người, những lần săn Boss toát mồ hôi hột đã giúp 500 anh em phần nào quên đi cảm giác “ngộp thở” kia tuy nhiên, đối với những ai chơi Bách Hoa phái thật khó tránh khỏi đôi lần bổi hồi bồi hồi.

Các cụ có câu “trời không phụ lòng người” quả không sai! Như hiểu thấu nỗi lòng ấy của 500 anh em thì mới đây, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã chính thức cho cô nàng Bách Hoa này lên sóng livestream để giao lưu trực tiếp với cộng đồng. Không phải với danh nghĩa admin, không chiêu trò hở hang chộp giật, cô nàng đơn giản chỉ là cầu nối giữa NPH và game thủ, không những giải đáp các thắc mắc mà còn đem đến rất nhiều những phần quà thẻ nạp giá trị qua các minigame.

Tuy nhiên vui chơi không quên nhiệm vụ, chắc có lẽ nhiều độc giả đang tò mò về thân hình bốc lửa của cô nàng Giang Thái đúng không? Sau đây sẽ là một số những shot hình nổi bật nhất của cô nàng này mà chúng tôi thu thập được:

Mong rằng sẽ sướm gặp lại cô nàng trong những buổi livestream lần sau

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Xóa tan cái lạnh Hà Nội với thân hình bốc bốc lửa của nữ game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan