Xịt máu mũi trước Cosplay Sasuke phiên bản Sexy no Jutsu cực quyến rũ

Đang tải...

Có thể nói, một trong những lý do đặc sản mà cộng đồng game thủ nhất định phải lui tới offline Làng Lá Phiêu Lưu Ký chính là dàn cosplay tuyệt xinh…

Mới đây, trong chuỗi các sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi của Làng Lá Phiêu Lưu Ký, trong cùng 1 ngày Chủ Nhật, cộng đồng game thủ đã có cơ hội đến tham dự buổi offline hoành tráng tại 2 địa điểm: TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Ngoài các sự kiện như chơi game nhận quà, đấu giá, thông tin về các bản cập nhật mới trong tương lai, thứ khiến 500 anh em ấn tượng nhất còn phải kể đến dàn cosplay hùng hậu và siêu “trất”.

Dàn cosplay tại buổi offline Làng Lá Phiêu Lưu Ký hôm vừa rồi gây ấn tượng mạnh với các game thủ tới tham dự

Thật không ngoa khi nói, cứ mỗi buổi offline, đặc sản của Làng Lá Phiêu Lưu Ký chính là dàn cosplay. Nếu như bình thường bạn phải chờ đến một sự kiện thật lớn do các fan manga tổ chức để được chiêm ngưỡng những pha hóa thân xuất sắc thì không, người chơi Làng Lá Phiêu Lưu Ký chỉ cần mong đợi các buổi offline là đủ rồi.

Những pha hóa thân vào thần tượng tuyệt đẹp như thế này khiến nhiều anh em khó mà cầm được lòng

Lần này, chúng ta có thể bắt gặp những nhân vật khá quen thuộc nhưng dưới một phong cách khác có phần “sexy” hơn nhiều. Vẫn là Naruto, Sasuke hay cô nàng Sakura nhưng thật bất ngờ thay, đội 7 của chúng ta bỗng nhiên biến thân thành những cô nàng xinh đẹp hẳn.

Đặc biệt là các fan của anh chàng Sasuke sẽ có cảm nghĩ ra sao khi thấy thần tượng của mình bỗng nhiên “hóa nữ”?

Nếu là một fan cuồng của Naruto, hẳn bạn vẫn còn nhớ những bức fan art, khi mà cả Naruto và Sasuke đều biến thành các cô gái và lại còn… yêu nhau. Có lẽ mục đích của dàn cosplay lần này chính là biến mong ước nhỏ của người chơi trở thành sự thật, nhìn thần tượng của mình dưới một góc khác, sexy và quyến rũ hơn.

Hoặc cũng có thể, đây chỉ đơn giản là thuật “Sexy no Jutsu” mà Naruto vừa truyền dạy lại cho Sasuke mà thôi.

Anh chàng Zabuza siêu “kun ngầu”
Naruto version “Sexy no Jutsu”?
Chị đại Sakura cũng cực xinh nhé
Có cả “quý cô” Kushina cực kỳ cute nữa

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Xịt máu mũi trước Cosplay Sasuke phiên bản Sexy no Jutsu cực quyến rũ tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan