Xem trước 4 chi tiết thú vị sẽ xảy ra trong Dragon Ball Super tập 123

Đang tải...

Phải 2 tuần nữa thì các fan của Dragon Ball Super mới được thưởng thức tập 123 của series ăn khách này. Để làm vơi bớt sự “trăn trở” của người hâm mộ, cùng xem trước 4 chi tiết thú vị sẽ xảy ra trong tập này nhé!

Dragon Ball Super là một bộ phim hoạt hình ăn khách của Nhật Bản được sản xuất bởi Toei Animation studio. Mỗi tập phim ra mắt, anime này luôn nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của cộng đồng fan đông đảo. Không chỉ vậy, chỉ cần có thông tin nào xung quanh nội dung phim được hé lộ là người hâm mộ đã đủ khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên rồi.

Tính đến thời điểm này, Dragon Ball Super đang tập trung vào Giải đấu quyền lực giữa các vũ trụ để quyết định sự tồn vong của vũ trụ đó. Trong tuần vừa qua, chúng ta đã được chứng kiến cuộc chiến đỉnh cao giữa các chiến binh của vũ trụ 3 với vũ trụ 7.

Đó là 1 cuộc đầu vô cùng gam go, khốc liệt, cho thấy tinh thần quyết tâm chiến thắng cao độ của cả 2 vũ trụ. Lần đầu tiên trong lịch sử, các fan của Bi Rồng được chứng kiến tên đại ma vương Freezer sát cánh cùng các chiến binh Z hợp sức loại bỏ con quái vật mạnh khủng khiếp Anizaara, đánh bại hoàn toàn vũ trụ 3.

Kết thúc tập 121, đã có 6 vũ trụ bị loại và chỉ còn 2 vũ trụ trên sân đấu. Hứa hẹn trong các tập tiếp theo, chúng ta sẽ được chứng kiến cuộc chiến không khoan nhượng giữa các chiến binh của vũ trụ 7 và vũ trụ 11.

Theo nhưng gì được hé lộ trước, các fan sẽ được chứng kiến trận đấu kịch tính giữa Vegeta và Jiren trong tập 122. Ngoài ra, Vegeta sẽ còn đạt tới trạng thái mạnh nhất của mình khiến ai nấy đều vô cùng tò mò. Và ở trong bài viết này, nếu chúng tôi tiết lộ thêm cho bạn những gì sẽ xảy ra trong tập 123 Dragon Ball Super nữa thì sao. Bình tĩnh đón nhận nhé!

Mới đây, thông tin từ tạp chí Weekly Shonen Jump được phát hành hàng tuần đã rò rỉ bản tóm tắt của tập tiếp theo Dragon Ball Super được phát hành vào chủ nhật, ngày 14 tháng 1 năm 2018 tại Nhật Bản. Được biết tiêu đề của tập 123 sẽ có tên là “Full Body, Spirit, and Power Unleashed!”. Tạm dịch: “Giải phóng toàn bộ sức mạnh, tinh thần và thể xác”.

Và dưới đây sẽ là 4 chi tiết đáng chú ý nhất sẽ xảy ra trong tập 123 Dragon Ball Super:

  • Goku cuối cùng đã phục hồi hoàn toàn sức mạnh, anh Khỉ sẽ chuyển đổi sang trạng thái Super Saiyan Blue
  • Kết thúc trận đấu giữa Vegeta và Jiren. Hoàng tử Saiyan là người thua cuộc buộc Goku 1 lần nữa phải chống lại Jiren.
  • Tình hình của Gohan: Khả năng lớn là con trai của Songoku sẽ kết hợp với Androi 17 tấn công 1 chiến binh của vũ trụ 11 – người đó chính là Toppo.
  • Androi 17 phát huy toàn bộ sức mạnh làm tê liệt Toppo rồi yêu cầu Gohan loại bỏ cả hai cùng lúc nhưng Gohan đã do dự và để vụt mất cơ hội khiến Toppo dừng cuộc chơi.

Đọc đến đây bạn đã cảm thấy nôn nóng hơn chưa? Nhưng phải 2 tuần nữa chứng ta mới được thưởng thức Dragon Ball tập 123 cơ đấy. Cố gắng chờ nhé.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Xem trước 4 chi tiết thú vị sẽ xảy ra trong Dragon Ball Super tập 123 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan