Xem trailer siêu chất của phiên bản Pokemon Movie 20

Để kỉ niệm 20 năm ra mắt của dòng game và anime Pokemon. Tựa movie lần này sẽ đưa khán giả về lại những kí ức cũ với vùng Kanto cùng Ash và cùng khám phá loài pokemon bí ẩn nhất – Ho-oh.

Pokemon xuất hiện lần đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 1997 qua series anime dài tập phát trên TV. Sự thành công bất ngờ của tựa anime này khiến nó có thêm từng phiên bản movie riêng vào mùa hè mỗi năm để dành riêng cho fan. Do sự ra mắt đều đặn mỗi năm khiến nhiều người không thực sự bất ngờ khi hãng sản xuất tuyên bố phần 20 của movie sẽ ra mắt vào 15 tháng 7 năm sau. Tuy nhiên, để kỉ niệm 20 năm cho series Pokemon, phía sản xuất quyết định đây sẽ là phần movie đặc biệt, lấy bối cảnh trở lại ở vùng Kanto phần đầu tiên.

Tựa để của Movie lần này có tên “Pokemon the movie: I choose you”, đây cũng là tựa để của tập phim đầu tiên trong series TV của pokemon. Ngoài ra, trailer lần này cũng hé lộ những nhân vật chính như Pikachu, Ho-oh, và Ash (Satoshi) trong bộ trang phục 20 năm về trước. Dù chỉ xuất hiện vỏi vẹn vài giây, trailer lần này khiến nhiều người hâm mộ phát sốt và bàn luận sôi nổi về nội dung của phần movie này. Nhiều người cho rằng phần phim này sẽ hé lộ lí do khiến Ash muốn trở thành một nhà huấn luyện Pokemon bậc thầy, hay sẽ hé lộ thêm nhiều thông tin xung quanh con pokemon bí ẩn nhất thế giới – Ho-oh, loài chim huyền thoại duy nhất chưa có movie của riêng mình.

Hãy cùng chờ đón nhiều thông tin mới về tựa phim đặc biệt này nhé.

Theo Youtube

Các bạn đang xem bài viết Xem trailer siêu chất của phiên bản Pokemon Movie 20 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts