Xác nhận sẽ có manga mới cho Sword Art Online

Đang tải...

Họa sĩ Kōtarō Yamada mới đây đã xác nhận trên Twitter rằng đang bắt tay vào vẽ manga sắp ra mắt mang tên Sword Art Online Project Alicization.

Với sự thành công của Sword Art Online: Phantom Bullet thì vào số 51 tới đây của tạp chỉ Kadokawa’s Dengeki Bunko ra mắt vào 9/8 thì Sword Art Online Project Alicization sẽ xuất hiện. Manga mới lần này sẽ là nối tiếp của phần Alicization arc trong lightnovel Sword Art Online sáng tác bởi Kawahara

Xác nhận sẽ có manga mới cho Sword Art Online

Hai tập manga Phantom Bullet của Yamada được bắt đầu từ phần Phantom Bullet arc trong lightnovel của Kawahara. Kadokawa đã phát hành 2 tập của mình lần lượt ở Nhật vào năm 2014 và 2015 cùng với đó là bản Tiếng Anh được dịch hóa đầu năm nay do Yen Press xuất bản.

Yen Press ngoài ra cũng sở hữu bản quyền cho lightnovel gốc của Kawahara bao gồm: Sword Art Online: Progressive cùng với đó là một loạt các manga: Sword Art Online: Aincrad, Sword Art Online: Fairy Dance, Sword Art Online: Girls Ops, và Sword Art Online: Mother’s Rosary.

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của mình với COTVN nha ^^

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Xác nhận sẽ có manga mới cho Sword Art Online tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan