Xác nhận Bách Hào Ấn của Tsunade có “kết nối” với con dấu Karma trong Boruto

Đang tải...

Bách Hào Ấn và con dấu Karma đều có dạng hình thoi và có nguồn gốc từ rất xa xưa.

Kết thúc series Naruto, đội 7 gồm Naruto, Sasuke và Sakura đều có những sức mạnh mới. Nhưng trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ chỉ nói về khả năng mới của Sakura thôi nhé!

Sau khi luyện tập với Tsunade trong nhiều năm, Sakura đã sử dụng được “Bách Hào Ấn”- một ấn chú có năng lực vô cùng mạnh mẽ. Nó có hình dáng một chấm hình thoi màu tím nằm trên trán của Sakura, đây là nơi cô cất giữ nguồn chakra dự phòng. Phong ấn này sẽ tạm thời biến mất khi Sakura sử dụng đến lượng chakra dự trữ và xuất hiện trở lại lúc cô tích tụ đủ một lượng chakra.

Lúc Sakura giải Bách Hào Ấn, thì dấu vết hình thoi trên trán sẽ mở ra và đường dấu phong ấn hiện lên kéo dài hết khuôn mặt của cô. Đặc biệt khi Sakura sử dụng đến Bách Hào Chi Thuật, đường dấu phong ấn này sẽ lan tỏa và hiện khắp cơ thể cô và các vết thương mà cô nhận sẽ tự hồi phục trong tích tắc mà không cần kết ấn hay chủ ý chữa trị.

Gần đây, manga Boruto: Naruto Next Generations đã xác nhận một thông tin mới về Bách Hào Ấn của Tsunade và Sakura. Sau khi ấn chú này được ra mắt nhiều năm trước, Tsunade đã truyền lại nó cho Sakura. Bây giờ, trong chap 36 Boruto đã cho thấy Sarada đi tìm Sakura để hỏi về dấu ấn trên trán của mẹ vì nó trông rất giống con dấu Karma của Boruto. Cô bé tin rằng con dấu đó có thể liên quan đến Karma.

Sakura đã trả lời con gái rằng con dấu đó là một nhẫn thuật được dùng trong trường hợp khẩn cấp. Người có thể sử dụng 1 sức mạnh đáng kinh ngạc bằng cách giải phóng tất cả lượng charka mà mình đã tích trữ từng chút 1 qua mỗi ngày. Còn về tại sao Bách Hào Ấn lại trông giống với Karma thì Sakura cũng chẳng biết trả lời thế nào. Cô chỉ nói rằng theo lời Hokage đệ ngũ Tsunade thì đó là một nhẫn thuật tồn tại trong một thời gian rất dài từ thời của Lục Đạo Hiền Nhân.

Nếu bạn mới chỉ xem Boruto thì sẽ không biết nhưng với các fan Naruto thì thời đại của Lục Đạo Hiền Nhân chẳng có gì xa lạ. Có thể nói thời đại của Lục Đạo Hiền Nhân là một trong những thời đại được ghi nhận sớm nhất trong tất cả lịch sử.

Lục Đạo tiên nhân Ootsutsuki Hagoromo chính là người đã sáng lập ra thế giới shinobi trong Naruto. Ông là con trai cả của Kaguya Otsutsuki – người đã ăn trái cấm của Thần thụ để trở thành người đầu tiên trên Trái Đất sở hữu chakra. Hagoromo đã đạt được sức mạnh của Lục Đạo nhờ là người đầu tiên làm chủ chế độ chế độ Hiền Nhân, được dạy bởi Gamamaru ở núi cóc Myōboku.

Lục đạo tiên nhân đi khắp thế giới để truyền bá kiến thức về ninshū (ninjutsu) và chia sẻ charka cho những người có chung lý tưởng với ông, cùng chống lại cái ác. Sau này, ông kết hôn và có 2 người con trai đặt tên là Indra và Asura.

Nếu con dấu của Tsunade có từ thời Lục Đạo thì có khả năng Karma cũng vậy. Có điều không rõ Bách Hào Ấn có kết nối với Karma như thế nào?

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Xác nhận Bách Hào Ấn của Tsunade có “kết nối” với con dấu Karma trong Boruto tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan