Website EMA trang trọng gọi tên Sơn Tùng M-TP chiến thắng tại Đông Nam Á

Thông tin và hình ảnh của Sơn Tùng, người sẽ đại diện khu vưc Đông Nam Á vừa được đăng tải trang trọng tại website chính thức của MTV EMA khu vực châu Á.

Website EMA trang trọng gọi tên Sơn Tùng chiến thắng tại Đông Nam Á

Chiều 15/10, MTV Vietnam chính thức công bố, cuộc bình chọn cho giải thưởng MTP khu vực Đông Nam Á đã có kết quả. Theo đó, ca sĩ trẻ Sơn Tùng M-TP của Việt Nam là người chiến thắng và sẽ trở thành đại diện cho cả khu vực bước vào vòng 2.

Đồng thời, cùng lúc này, website chính thức của giải thưởng MTV EMA khu vực châu Á đã trang trọng đăng hình ảnh của Sơn Tùng lên trang chủ và thông báo Sơn Tùng M-TP là người chiến thắng tại khu vực này.

Thông báo viết: Trong nhiều tuần qua, người hâm mộ âm nhạc trên toàn thế giới đã háo hức bỏ phiếu cho các nghệ sĩ yêu thích tại khu vực mình. Và bây giờ, tên một người chiến thắng đã được chọn! Người chiến thắng của Best Southeast Asia Act (Nghệ sĩ xuất sắc nhất khu vực Đông Nam Á) năm 2015 là SƠN TÙNG M -TP!

Như vậy, Sơn Tùng M-TP đã vượt qua 6 ứng cử viên nặng ký đến từ các quốc gia trong khu vực, bao gồm: Faizal Tahir (Malaysia), hai ca sĩ James Reid và Nadine Lustre (Philippines), NOAH (Indonesia), Slot Machine (Thái Lan), The Sam Willows (Singapore), để đại diện khu vực Đông Nam Á bước vào vòng 2 giải EMA 2015.

Ở vòng này, Sơn Tùng M-TP sẽ đối đầu với người chiến thắng của Trung Quốc đại lục/Hồng Kông, Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc để giành cơ hội trở thành đại diện của khu vực châu Á.

Website EMA trang trọng gọi tên Sơn Tùng chiến thắng tại Đông Nam Á

Vòng bình chọn này kết thúc vào ngày 24/10 tới và kết quả sẽ được công bố vào 25/10 ngay tại lễ trao giải thưởng EMA 2015 tại Milan (Ý).

Cảm nhận về chiến thắng này, Sơn Tùng viết: “Tùng rất vui và xúc động. Xin cảm ơn đến tất cả mọi người vì tình cảm của các bạn. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ và bình chọn cho Sơn Tùng”.

Chuẩn bị bước vào vòng loại thứ 2, Sơn Tùng không giấu nổi sự xúc động: “Thấy ảnh của mình nằm cạnh các nghệ sĩ Châu Á là một trải nghiệm thật tuyệt vời …. Và điều tuyệt vời đấy hoàn toàn là do các bạn mang đến cho Tùng. Xin dành chiến thắng này cho các bạn và gia đình của Tùng. Chiến thắng vòng tiếp theo là một điều không tưởng nhưng đã đến đây rồi thì chẳng có gì để mất nếu tiếp tục mơ cao hơn…”

EMA là từ viết tắt của European Music Awards, đây là một trong 4 hệ thống giải thưởng danh giá nhất của MTV, được tổ chức mỗi năm tại một nước châu Âu. Đây cũng là 1 trong 3 giải thưởng âm nhạc có sự ảnh hưởng lớn trên thế giới.

MTV EMA được tổ chức lần đầu tiên năm 1994 để trao giải cho những MV xuất sắc của châu Âu. Sau 19 lần tổ chức ở khu vực châu Âu, EMA lan sang châu Á và trở thành một dịp tôn vinh những sản phẩm âm nhạc được khán giả trên toàn thế giới yêu thích. MTV EMA 2015 sẽ được tổ chức tại thành phố Milan của Italia.

Buổi lễ trao giải EMA 2015 tại Milan có sự tham gia biểu diễn của các tên tuổi như: Pharrell Williams, Ed Sheeran & Rudimental, Ellie Goulding, Jason Derulo… Chương trình truyền hình trực tiếp từ Mediolanum Forum, Milan vào tối chủ nhật ngày 25/10 (tức rạng sáng ngày thứ hai 26/10 giờ VN) trên sóng MTV Việt Nam.

Khi tham gia tranh giải MTV EMA 2015, Sơn Tùng không chỉ nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ, mà còn nhận được sự đông viên rất lớn từ đông đảo các anh chị, đồng nghiệp trong giới showbiz, trong đó, các đàn chị tên tuổi như Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà là những người rất nhiệt tình kêu gọi sự ủng hộ cho nam ca sĩ gốc Thái Bình này.

Khán giả VN và Đông Nam Á có thể bình chọn tiếp tục cho Sơn Tùng M-TP để đem lại chiến thắng to lớn hơn cho Việt Nam & Đông Nam Á tại địa chỉ website asia.mtvema.com.

Buổi lễ trao giải EMA 2015 tại Milan có sự tham gia biểu diễn của các tên tuổi như: Pharrell Williams, Ed Sheeran & Rudimental, Ellie Goulding, Jason Derulo…. Dẫn chương trình EMA 2015 là Ed Sheeran và cựu VJ của MTV Australia: Ruby Rose. Chương trình truyền hình trực tiếp từ Mediolanum Forum, Milan vào tối chủ nhật ngày 25-10 (tức rạng sáng ngày thứ hai 26 -10 giờ VN) trên sóng MTV Việt Nam.

Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trước18 vấn đề “khó nói” chỉ fan anime mới hiểu (Phần 1)
Bài tiếp theo18 vấn đề “khó nói” chỉ fan anime mới hiểu (Phần 2)
Loading...