Vừa lên tiếng bảo vệ PUBG, streamer lập tức bị tựa game này ‘phản bội không thương tiếc’

PUBG là “dead game” thật sự?

PUBG tuy là tựa game mở đầu, tạo ra làn sóng Battle Royale bùng nổ trên toàn thế giới, nhưng cũng không thể phủ nhận rằng nó đang tụt lại khá xa so với những đàn em sinh sau đẻ muộn như Fortnite hay Apex Legends. Tuy nhiên, chí ít thì tựa game này vẫn còn duy trì được một lượng người chơi trung thành không phải nhỏ, đặc biệt là ở nhiều thị trường châu Á. Và một trong số đó là Henrik ‘WackyJacky101’ Kjærulff – người sau đó đã ngay lập tức hối hận vì quyết định ca ngợi PUBG của mình.

Không thể phủ nhận PUBG đang thất thế so với Fortnite và Apex Legends

Điều này cũng không có gì là ngạc nhiên, khi mà dù đã cố gắng cải tiến cũng như nâng cấp rất nhiều, thế nhưng PUBG vẫn còn cả rổ sạn và những lỗi, bug kèm theo đó là nạn hack cheat gần như không thể kiểm soát. Tuy nhiên, khi lên sóng livestream vào ngày 29/4 vừa qua, anh chàng Henrik này đã ngay lập tức lên tiếng bảo vệ PUBG, ca ngợi những bản cập nhật gần đây của Bluehole là đầy hiệu quả, là thứ đã mang PUBG trở về đúng với bản chất của nó.

“Tuy hơi chậm, nhưng dần dần họ cũng đã hiểu được mong muốn của người chơi” Henrik nói “Ít nhất, những người mà tôi biết là fan của PUBG đã bắt đầu quay trở lại. Không phải là tất cả mọi người từng chơi PUBG, nhưng họ cũng là số đông đấy”.

Tuy nhiên, phía sau lời phát biểu, mọi thứ bỗng chốc trở nên tệ hại khi streamer này vào game PUBG và chứng tỏ cho người xem thấy tựa game này tốt tới cỡ nào. Cụ thể, anh chàng nhảy vào một chiếc Buggy xuất hiện ngay trước mặt, nhưng bất chợt, chiếc xe gần như bị ma làm, quay vòng vòng trên không và đương nhiên, kéo theo anh chàng Henrik cũng có một chuyến du hành trên không luôn. Khi chiếc xe hạ cánh và có thể thoát khỏi đống đổ nát, Henrik nhanh chóng tìm một chiếc xe khác và cố gắng vào bo nhanh nhất có thể, cũng như cố gắng tránh xa khỏi chiếc Buggy quái đản kia càng sớm càng tốt.

Pha xe buggy bị ma làm trong PUBG

Không mất quá nhiều thời gian để Henrik nhận ra rằng PUBG đã chứng tỏ cho anh ta thấy, những lời khen vừa rồi là hoàn toàn vô nghĩa. Thật sự là đáng thương, khi anh chàng streamer này lại bị tổn thương bởi chính tựa game mà mình muốn bảo vệ. Ném vào camera một cái nhìn ngao ngán, đồng thời cảm thấy hối hận về những gì mình vừa nói vài phút trước, Henrik khiến cho người xem không thể nhịn nổi cười.

Và đương nhiên, các fan của anh chàng không quên nhân cơ hội này mà chỉ trích PUBG, nhưng Henrik có vẻ vẫn giữ vững lập trường, coi đó là mặt thú vị của tựa game và nhìn nhận theo hướng tích cực. Các lỗi như thế này vẫn đang rất phổ biến trong PUBG, nhưng không thể phủ nhận nỗ lực của Bluehole trong việc khắc phục vấn đề này.

Vừa lên tiếng bảo vệ PUBG, streamer lập tức bị tựa game này ‘phản bội không thương tiếc’

Loading...

Bài viết liên quan