Vở nhạc kịch Doraemon đầu tiên trong 9 năm qua chính thức ra mắt công chúng

Doraemon: Nobita to Animal Planet,  vở nhạc kịch được chuyển thể từ bộ manga của họa sĩ Fujiko.F.Fujio, đã chính thức ra mắt khán giả.

Yuki Ogoe (hàng dưới bên trái) trong vai cậu bé Nobita. Một thành viên từ nhóm idol Nogizaka46, Hina Higuichi, trong vai Shizuka (hàng dưới bên phải). Kōki trong vai Jaien (hàng trên bên trái) và Shō Jinna trong vai Suneo (hàng trên bên phải).  Minami Tsukui trong vai Chippo, và Taichi Shimamura trong vai bố của Chippo. Ikuko Sawada trong vai mẹ của Nobita.

Vở diễn phỏng theo một chương của manga xuất bản năm 1989-1990. Chương manga này cũng đã được chuyển thể thành Movie năm 1990.Vở diễn lần đầu ra mắt vào năm 2008 nhưng đã bặt âm vô tín cho đến năm nay, khi thông báo về sự trở lại của vở nhạc kịch được lan truyền trên các phương tiện truyền thông.

Shōji Kokami, một fan hâm mộ trung thành của Doraemon và những bộ manga khác của Fujiko.F.Fujio, là đạo diễn cho vở nhạc kịch này. Vở diễn được công chiếu từ ngày 26 tháng Ba đến ngày 2 tháng Tư tại nhà hát Gekijō Sunshine ở Tokyo, và ở Fukuoka, Aichi, Miyagi, and Osaka vào các ngày kế  tiếp của tháng Tư.

Các bạn đang xem bài viết Vở nhạc kịch Doraemon đầu tiên trong 9 năm qua chính thức ra mắt công chúng tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts