Violet Evergarden: The Movie sẽ chính thức bị trì hoãn do Covid-19

Vừa nửa tháng trước, chúng ta còn đăng tải thông tin Violet Evergarden: The Movie của Kyoto Animation sẽ chính thức được khởi chiếu vào hôm 24 tháng 4 thì mới đây, cũng trang web chính thức của bộ phim điện ảnh này đã xác nhận trì hoãn thời gian khởi chiếu do quan ngại về dịch Covid-19. Hiện tại, Kyoto Animation vẫn chưa công bố thời gian khởi chiếu trở lại.

Đây là lần thứ hai mà bộ phim bị trì hoãn. Lần thứ nhất, bộ phim đã được dự kiến khởi chiếu vào ngày 10 tháng 1 rồi sau đó phải trì hoãn do vụ hỏa hoạn tại studio 1 của Kyoto Animation và dời thời gian khởi chiếu về 24 tháng 4. Đến nay, thì bộ anime tiếp tục phải bị trì hoãn do dịch Covid-19.

Câu chuyện bên lề của bộ phim Violet Evergarden: Eternity and the Auto Memories Doll (Violet Evergarden Gaiden: Eien to Jidō Shuki Ningyō), cũng đã được khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 9 năm ngoái trong vòng 5 tuần. Bộ phim đã thu về doanh thu khoảng 641,980,500 yên.

Kyoto Animation cũng chính là đơn vị đã chuyển thể bộ novel Violet Evergarden của tác giả Kana Akatsuki và nhà minh họa Akiko Takase vào tháng 1 năm 2018.

Các bạn đang xem bài viết Violet Evergarden: The Movie sẽ chính thức bị trì hoãn do Covid-19 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts