Violet Evergarden: The Movie có thể sẽ bị hoãn vô thời hạn

Mới đây, Theo thông tin được đăng tải lên trang web chính thức của dự án anime movie Violet Evergarden: The Movie thì bộ phim sẽ không được ra rạp theo dự kiến mà bị hoãn vô thời hạn. Trước đó, nhà sản xuất dự kiến sẽ ra mắt phim vào ngày 10 tháng 1 năm 2020.

Anime Movie Violet Evergarden: The Movie có thể sẽ bị hoãn vô thời hạn
Anime Movie Violet Evergarden: The Movie có thể sẽ bị hoãn vô thời hạn

Anime movie ngoại truyện Violet Evergarden Gaiden: Eien to Jidou Shuki Ningyou (Violet Evergarden Side-Story: Eternity and the Auto Memories Doll) đã được ra rạp vào thứ sáu tuần trước. Bộ phim ngoại truyện này dự kiến sẽ được ra rạp tại Việt Nam. Nội dung phim kể về Isabella, người thừa kế một ngôi nhà quý tộc. Cô theo học một trường dành cho những phụ nữ trẻ được chăm sóc chu đáo, theo “hợp đồng” với cha cô. Đối với cô, nơi tuyệt đẹp này không gì khác hơn là một nhà tù. Từ bỏ mọi hy vọng và kỳ vọng cho tương lai của mình, Isabella gặp cô giáo Violet Evergarden để rồi cuộc đời cô bước sang một chương mới.

Violet Evergarden kể về cuộc hành trình của một nữ chiến binh trên con đường tái hòa nhập xã hội và kiếm tìm ý nghĩa thực sự của cuộc sống. Sau những cuộc chiến khốc liệt, mất đi cánh tay và cả kí ức của mình về chiến tranh, cô được cựu chỉ huy quân đội Claudia Hodgins giúp đỡ những bước đầu tiên trên hành trình mới, trở thành nhân viên tại công ty bưu chính CH chuyên cung cấp Auto Memory Dolls – những ghostwriter cho những người không có khả năng viết. Mục đích của cô, là tìm hiểu ý nghĩa của câu nói “Anh yêu em” – lời cuối cùng của thiếu tá Gilbert mà cô có thể nhớ.

Với nội dung đặc sắc, đồ họa mãn nhãn, âm nhạc đỉnh cao, trong suốt thời gian phát sóng từ tháng 1 đến tháng 4 2018, sức nóng của tác phẩm là không thể chối cãi. Anime series Violet Evergarden luôn lọt top yêu thích trên các bảng xếp hạng, hai nhân vật Violet và Gilbert cũng góp mặt thường xuyên trong các cuộc bầu chọn nhân vật được yêu thích nhất và cặp đôi được yêu thích nhất. Khi series anime kết thúc, đa phần khán giả đều tin tưởng vào một season 2 hoặc movie sẽ được lên kế hoạch phát sóng trong thời gian gần.

Các bạn đang xem bài viết Violet Evergarden: The Movie có thể sẽ bị hoãn vô thời hạn tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts