Violet Evergarden: Eternity and the Auto Memories Doll sẽ ra rạp vào ngày 6 tháng 9

Đang tải...

Mới đây, Tài khoản Twitter chính thức cho bộ anime Violet Evergarden đã thông báo vào hôm thứ Bảy rằng Violet Evergarden: Eternity and the Auto Memories Doll (Violet Evergarden Gaiden: Eien to Jidō Shuki Ningyō), một câu chuyện bên lề của anime sẽ tiếp tục được khởi chiếu tại các rạp ở Nhật Bản vào ngày 6 tháng 9 sắp tới.

Mặc dù trong anime gốc chỉ thông báo sẽ khởi chiếu trong 2 tuần nhưng bây giờ sẽ được khởi chiếu lên tới 3 tuần (từ ngày 6 tháng 9 đến 26 tháng 9).

Trang web cũng đã công bố thêm visual và thông báo Minori Chihara sẽ trình bày cho ca khúc chủ đề “Amy” của bộ phim.

Anime cũng có buổi ra mắt đặc biệt với cộng đồng quốc tế tại hội nghị AnimagiC ở Mannheim, Đức, diễn ra vào ngày 3 và 4 tháng 8.

Ban tổ chức AnimagiC cho biết buổi chiếu sẽ được tiếp tục “theo yêu cầu rõ ràng từ hãng phim”.

Haruka Fujita – người đã chỉ đạo sản xuất series anime gốc sẽ chỉ đạo sản xuất movie bên lề này. Kyoto Animation cũng có một dự án khác của Violet Evergarden được công bố trước đó là ra mắt vào ngày 10 tháng 1 năm 2020 tại Nhật Bản. Với vụ phóng hỏa tại studio 1 của Kyoto Animation, không rõ liệu bộ phim còn đúng theo tiến độ của dự án được hay không.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Violet Evergarden: Eternity and the Auto Memories Doll sẽ ra rạp vào ngày 6 tháng 9 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan