Việt Nam sẽ là quốc gia đầu tiên trải nghiệm “thần tướng” SSS Triệu Vân, gamer quốc tế còn phải đoán già đoán non

Như đã đề cập trong bài viết lần trước, khi mà nước Thục ở Tam Quốc Tốc Chiến đang có phần lép vế so với những quốc gia khác, thông tin về “thần tướng” SSS Triệu Vân chuẩn bị ra mắt đã khiến nhiều người chơi đứng ngồi không yên. Cho tới thời điểm này, tất cả những gì chúng ta đã có là tạo hình của Thường Sơn Triệu Tử Long uy mãnh, một nhân vật được cho là sẽ làm cán cân quyền lực thay đổi, những hướng meta hiện có sẽ phải… chao đảo.

Việt Nam sẽ là quốc gia đầu tiên trải nghiệm “thần tướng” SSS Triệu Vân, gamer quốc tế còn phải đoán già đoán non - Ảnh 1.
Việt Nam sẽ là quốc gia đầu tiên trải nghiệm “thần tướng” SSS Triệu Vân, gamer quốc tế còn phải đoán già đoán non - Ảnh 2.

Meta hiện nay của Tam Quốc Tốc Chiến, Thục quốc đang có phần hơi… lép vế

Thêm một thông tin thú vị khác nữa về Triệu Vân vừa được hé lộ bởi đại diện đội ngũ vận hành Tam Quốc Tốc Chiến, theo đó, Việt Nam sẽ là quốc gia đầu tiên được “trên tay” vị thần tướng này. Trước đó, đã có rất nhiều gamer mò sang bản quốc tế để tìm hiểu về Triệu Vân nhằm tích sẵn KNB, chuẩn bị rước về team. Tuy nhiên, thứ mà họ nhận được hầu hết chỉ là những lời đồn đoán mà chưa có xác thực bởi ngay cả bản game quốc tế, Triệu Vân cũng chưa hề ra mắt.

Việt Nam sẽ là quốc gia đầu tiên trải nghiệm “thần tướng” SSS Triệu Vân, gamer quốc tế còn phải đoán già đoán non - Ảnh 3.

Tạo hình của tướng SSS Triệu Vân sắp ra mắt

Nhớ lại lời tuyên bố từ trước khi ra mắt của BQT Tam Quốc Tốc Chiến, tựa game lấy tiêu chí chiều lòng người chơi lên hàng đầu. Đã có những pha tặng quà “ngập mặt”, tỷ lệ quay tướng xịn cũng tương đối cao và thêm vào đó là nhiều event thú vị giúp “dân cày” tiếp tục sống sót, đua tranh trên bảng xếp hạng. Đến nay, lại một lần nữa, tựa game làm chúng ta bất ngờ, không phải Trung Quốc, Thái Lan hay Hồng Kông, chính game thủ Việt mới là những người được hưởng cái “lần đầu tiên” quý giá này.

Việt Nam sẽ là quốc gia đầu tiên trải nghiệm “thần tướng” SSS Triệu Vân, gamer quốc tế còn phải đoán già đoán non - Ảnh 4.
Việt Nam sẽ là quốc gia đầu tiên trải nghiệm “thần tướng” SSS Triệu Vân, gamer quốc tế còn phải đoán già đoán non - Ảnh 5.

Việt Nam sẽ là quốc gia đầu tiên được trải nghiệm Triệu Vân

Theo những khảo sát gần đây, thói quen của game thủ Việt khi chơi game là rất chuyên chú, thậm chí còn có phần “khô máu”. Tốc độ tạo meta, đổi meta, đánh bại meta của họ thật sự nhanh hơn nhiều so với các thị trường khác. Điều này khiến cho việc ra mắt các tướng mới là rất cần thiết. Động thái đem Triệu Vân, vị tướng SSS thứ 3 vào game trong thời gian ngắn nhất cũng chứng minh mức độ theo sát của đội ngũ quản trị viên, luôn cập nhật tình hình các hướng build để tạo thêm nhiều phấn khích cho game thủ.

Việt Nam sẽ là quốc gia đầu tiên trải nghiệm “thần tướng” SSS Triệu Vân, gamer quốc tế còn phải đoán già đoán non - Ảnh 6.
Việt Nam sẽ là quốc gia đầu tiên trải nghiệm “thần tướng” SSS Triệu Vân, gamer quốc tế còn phải đoán già đoán non - Ảnh 7.

Đây là nhân vật được dự đoán sẽ mang đến nhiều thay đổi lớn trong meta hiện nay

Với Hoa Đà và Tư Mã Ý ra mắt gần đây, đã có không ít game thủ may mắn được bổ sung sức mạnh sau khi thành công chiêu mộ 2 thần tướng SSS này. Dù vậy, người chơi vẫn đang rất mong chờ Triệu Vân để hợp công cùng Quan Vũ, buff team Thục trở lại trên đấu trường, đả bại vị thế độc tôn của Giả Hủ đang rất được ưa chuộng. Một số ý kiến cho rằng, Triệu Vân sẽ được xếp vào hàng tướng công hệ Phong, thiên về tốc độ và bạo kích bởi mỗi người trong Ngũ Hổ Tướng đã xuất hiện đều đại diện cho các hệ Nguyên Tố khác nhau.

Việt Nam sẽ là quốc gia đầu tiên trải nghiệm “thần tướng” SSS Triệu Vân, gamer quốc tế còn phải đoán già đoán non - Ảnh 8.
Việt Nam sẽ là quốc gia đầu tiên trải nghiệm “thần tướng” SSS Triệu Vân, gamer quốc tế còn phải đoán già đoán non - Ảnh 9.

Bản update 2.0 được dự kiến sẽ ra mắt khoảng giữa tháng 5

Theo dự kiến, bản update 2.0 của Tam Quốc Tốc Chiến sẽ ra mắt vào khoảng giữa tháng 5 này. Ngày Triệu Vân xuất sơn cứu giúp Thục quốc đã gần kề, liệu rằng những meta nào sẽ bị ảnh hưởng bởi vị thần tướng này? Và hàng loạt meta đang hiện hành khác sẽ có thay đổi, chỉnh sửa như thế nào để đối mặt với nhân vật được coi là hoàn mỹ của thời Tam Quốc? Chúng ta hãy cùng chờ xem!

Tải ngay Tam Quốc Tốc Chiến tại: https://tamquoctocchien.onelink.me/24pJ/gamek

Nguồn: Gamek.vn

Các bạn đang xem bài viết Việt Nam sẽ là quốc gia đầu tiên trải nghiệm “thần tướng” SSS Triệu Vân, gamer quốc tế còn phải đoán già đoán non tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts