Video đầy cảm xúc tóm tắt anime One-punch Man mùa đầu tiên

Để khép lại mùa anime One-punch Man trọn vẹn hơn, Viz media vừa phát hành đoạn Video tóm tắt lại series phim với những hình ảnh độc đáo và đắt giá nhất.

Hiếm có mùa hè nào mà người hâm mộ anime thực sự được thưởng thức loạt anime bom tấn với sự hồ hởi mong chờ theo đúng nghĩa như mùa hè năm nay. One-Punch Man thực sự ngày càng tạo ra những được làn sóng hâm mộ cuồng nhiệt.

Bắt đầu công bố trên trang cá nhân của tác giả có bút danh One vào năm 2009, bộ truyện tranh hài hành động One-Punch Man nhanh chóng lan truyền, trở thành một hiện tượng manga trên mạng và từ đó đã vượt qua 55 triệu lượt truy cập, với trung bình 60.000 lượt truy cập mỗi ngày.

Năm 2012, một phiên bản làm lại của One-punch Man vẽ bởi bởi Yūsuke Murata bắt đầu công bố trên trang web của Young Jump WebComics Shueisha. Bộ truyện cũng mang tới thành công vang dội.

One Punch Man lọt vào Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google toàn cầu lĩnh vực TV/Shows

Tuy nhiên, One-punch Man chỉ thực sự nổi tiếng và có sức lan tỏa rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới khi phiên bản anime của bộ truyện này được phát sóng vào hồi tháng 10 năm 2015. Tập cuối cùng animeTV này vừa kết thúc hôm chủ nhật tuần trước, tuy nhiên dư âm của nó luôn còn đọng trong lòng người hâm mộ.

Để khép lại mùa anime One-punch Man trọn vẹn hơn cho người hâm mộ, vừa qua, Viz media, đơn vị phân phối anime này tại Bắc Mỹ, vừa phát hành đoạn video tóm tắt lại series phim với những hình ảnh độc đáo và đắt giá nhất.

Nếu bạn đã bỏ lỡ series phim hoặc bất kỳ người thân thiết nào chưa xem phim, đoạn clip này sẽ giúp mọi người cảm nhận những điều tuyệt vời nhất của bộ phim.

Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trước7 truyện tranh bị cấm tại các quốc gia trên thế giới
Bài tiếp theoBộ ảnh cosplay chất lừ về lễ hội Katsucon 2016 vừa qua
Loading...