Vẽ Bạn gái Mặc Đồ bơi theo Phong cách truyện tranh Nhật Bản

Ở phần trước, CoTvn đã hướng dẫn các bạn Vẽ Nữ sinh theo Phong cách truyện tranh Nhật Bản. Trong bài hướng dẫn này, bạn sẽ làm quen với phong cách vẽ hoạt hình Nhật Bản bằng việc thực hành vẽ bạn gái mặc đồ bơi theo phong cách vẽ tranh Nhật Bản Nhé.

1. Vẽ phác thảo cô gái với khung cơ thể và các hình khối.

Đầu tiên, phác thảo khuôn mặt với một hình tròn, vẽ thêm một hình có dạng góc cạnh phía dưới cho phần hàm và cằm. Kéo một đường từ cổ xuống phần xương chậu làm xương sống. Vẽ phần ngực với hình bán cầu lõm, thêm các nét để hình thành tay chân. Bạn cũng có thể phác một hình tam giác cho phần bàn tay.

Vẽ phác thảo cô gái với khung cơ thể và các hình khối

2. Vẽ thêm chi tiết cho phần khung cơ thể.

Nhớ chú ý chia tỉ lệ khuôn mặt, ngực và vị trí các khớp xương. Vì nhân vật mặc đồ bơi, ta có thể sử dụng 2 hình oval để đánh dấu vị trí phần ngực. Sau đó vẽ một nét nghiêng nhỏ cho rốn.

Vẽ thêm chi tiết cho phần khung cơ thể

3. Phác thảo đôi mắt.

Xác định vị trí của mắt theo tỉ lệ khuôn mặt. Vẽ thêm đường cong nhỏ làm lông mày. Vẽ đường gấp khúc nhỏ làm mũi và hai đường cong để tạo khuôn miệng cười cho nhân vật.

Phác thảo đôi mắt

4. Vẽ tóc.

Bạn có thể vẽ mái tóc lượn song với những đường cong mềm mại. Thêm 2 hình chữ C ở 2 bên khuôn mặt để làm tai, chú ý vẽ tai hơi lộ ra ngoài mái tóc một chút.

Vẽ tóc

5. Tô đậm lại bản phác thảo và vẽ trang phục.

Đồ bơi 2 mảnh là một lựa chọn khá phổ biến.

Tô đậm lại bản phác thảo và vẽ trang phục

6. Đi nét lại những chi tiết chính và xoá nét không cần thiết.

Đi nét lại những chi tiết chính và xoá nét không cần thiết

7. Tô màu.

Tô màu

8. Đây là một vài gợi ý về mẫu đồ bơi cho nhân vật của bạn.

Đây là một vài gợi ý về mẫu đồ bơi cho nhân vật của bạn

Vậy là đã xong phần hướng dẫn Vẽ Bạn gái Mặc Đồ bơi theo Phong cách truyện tranh Nhật Bản. Còn rất nhiều các bài hướng dẫn vẽ khác trong các kỳ tới. Hãy truy cập CoTvn thường xuyên để cập nhật những kỹ thuật vẽ mới nhé!

Nguồn: wikihow

Vẽ Bạn gái Mặc Đồ bơi theo Phong cách truyện tranh Nhật Bản

Loading...

Bài viết liên quan