Trải nghiệm thế giới rùng rợn trong Saya no Uta cùng VR Filter

239

Sẽ thế nào nếu một ngày bạn mở mắt ra và trong mắt bạn mọi thứ xung quanh toàn là những đống thịt bầy nhầy đỏ máu y như trong những phim kinh dị? Đây chính là thế giới qua góc nhìn của nhân vật chính trong tựa visual novel Saya no Uta, và với công nghệ thực tế ảo, giờ đây bạn đã có thể tự mình nếm trải cảm giác này.

Trước khi nổi danh với những Madoka Magica, Fate/Zero, Psycho Pass, Urobuchi Gen từng tham gia một visual novel kinh dị của hãng Nitroplus có tựa đề Saya no Uta. Trong game, nhân vật chính Fuminori Sakisaka may mắn sống sót sau một vụ tai nạn đã giết chết cha mẹ cậu, nhưng khi tỉnh dậy trong bệnh viện, dường như do khả năng xử lý thông tin qua thị giác của cậu gặp vấn đề mà giờ trong mắt cậu, mọi thứ xung quanh đều toàn là máu, thịt và những con quái vật ghê tởm, cho đến khi cậu gặp một cô gái vô cùng xinh đẹp nhưng trên thực tế lại là một quái vật ghê tởm.

Với bất cứ ai thì đây quả là một số phận kinh khủng không gì diễn tả nổi, và một dōjin circle có tên “Akasuku Parfe” đã quyết định tái tạo lại góc nhìn của nhân vật chính Fuminori Sakisaka bằng cách sử dụng Deep Neural Network, Unity, và HMD Experience. Nó có thể được sử dụng với các hệ thống thực tế ảo như Vive cho phép người sử dụng trải nghiệm “sự sợ hãi” với chính căn phòng ngủ của mình.

Nhìn mọi thứ xung quanh thành những đống thịt máu me be bét, liệu bạn có muốn thử không?

Saya no Uta là visual novel được phát triển bởi Nitroplus, hãng game nổi tiếng với những cái tên như Demonbane, Chaos;Head, Stein;Gate, và được phát hành lần đầu tại Nhật Bản vào ngày 26 tháng 12 năm 2003, Visual novel này sau đó đã được dịch sang 11 thứ tiếng khác, trong đó có tiếng Việt

Chia sẻ

Vì tương lai nhân loại - hãy bình luận có văn hóa

Xem thêm các chuyên mục đang HOT trên COTVN Tin Tức Anime Mới Nhất , Tin Tức Manga Tin Game
Loading...
Tôi chỉ đơn giản là một người thích xem Anime và có thể xem đi xem lại cả chục lần không thấy chán. Tôi chia sẻ những gì mình biết, nói và viết ra những gì mình nghĩ để tìm kiếm người đồng cảm với tôi...