Valkyria Chronicles 4 – JRPG chiến thuật cực hấp dẫn ấn định ngày ra mắt

Loading...

Giống như người đàn anh, Valkyria Chronicles 4 sẽ được phát hành trên đầy đủ các hệ máy chơi game phổ biến hiện nay là PS4, Xbox One, Nintendo Switch PC.

Mới đây, SEGA đã chính thức ấn định phát hành Valkyria Chronicles 4- Tựa game chiến thuật lấy đề tài Thế Chiến vào ngày 25/09 tới. Giống như người đàn anh, Valkyria Chronicles 4 sẽ được phát hành trên đầy đủ các hệ máy chơi game phổ biến hiện nay là PS4, Xbox One, Nintendo Switch PC.

Trên thực tế, dòng game Valkyria Chronicles vốn đã khá quen thuộc với cộng đồng game thủ thế giới. Phiên bản đầu tiên Valkyria Chronicles được đánh giá rất cao và thậm chí còn được bình chọn là một trong những tựa game chiến thuật xuất sắc nhất. Chính vì vậy, chúng ta hoàn toàn có thể trông đợi nhiều nội dung chơi mới mẻ đến từ Valkyria Chronicles 4.

Valkyria Chronicles 4 vẫn sẽ lấy bối cảnh và khoảng thời gian cùng với Valkyria Chronicles, khác với tựa game gần nhất là Valkyria Revolution. Game được đặt trong thời kỳ Chiến Tranh Thế Giới, với bối cảnh giả tưởng đặt tại một quốc gia tại Châu Âu.

Trong vai trò thống soái, người chơi sẽ cần phải điều khiển nhân vật của mình để cố gắng hạ gục kẻ địch, cũng như hoàn thành các mục tiêu lớn đề ra từ ban đầu.

Hệ thống chiến thuật của game được đánh giá cao khi vừa kết hợp giữa bản đồ thời gian thực, nhân vật có thể tự do di chuyển đi kèm với các yếu tố hành động lén lút. Đặc biệt hơn, mỗi nhân vật đều sở hữu các skill đặc biệt, qua đó giúp cho trận đấu trở nên đa dạng và có tính sáng tạo cao, người chơi có thể áp dụng nhiều dạng chiến thuật để giành chiến thắng.

Loading...

Bài viết liên quan