Urasawa Naoki, tác giả Monster và 20th Century Boys ra mắt tác phẩm mới

Trong số xuất bản thứ 49 của tạp chí Monthly Big Comic Spirit do nhà xuất bản Shogakukan thực hiện đầu tuần vừa qua, một tin tức hết sức thú vị dành cho các fan của thể loại truyện tranh “hack não” Nhật Bản đã được công bố. Đó là cha đẻ của những tựa truyện tranh trinh thám đình đám như Billy Bat, Pluto, 20th Century Boys, Monsters…, họa sĩ Urasawa Naoki tới đây sẽ tiếp tục ra mắt thêm một tác phẩm mới.

Thông báo trên được đưa ra sau phần truyện tranh One-Shot mang tên “DAMiYAN!” của tác giả Urasawa, kể về hai thành viên của nhóm Yakuza đang nói chuyện thì bống gặp phải một người đàn ông trẻ tuổi mang tên DAMiYAN mang những khả năng vô cùng bí ẩn.

Hiện tại thì thông tin về nội dung cũng như cốt truyện của tác phẩm mới mà họa sĩ Urasawa Naoki thực hiện vãn chưa được công bố nhưng chắc chắn truyện sẽ được ra mắt trong năm 2017 tới đây.

Dành cho những ai chưa biết thì họa sĩ Urasawa Naoki nổi tiếng với những tựa manga trình thám – ly kì. Thậm chí trong số các tác phẩm của ông, Monster còn được coi là một trong những quốc bảo của nền truyện tranh Nhật Bản.

Theo GameK
Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcĐộc đáo với bộ tác phẩm Pokémon theo phong cách tranh cổ Nhật Bản
Bài tiếp theoLive-Action Mogura no Uta phần 2 công bố ngày ra mắt
Loading...