Ứng dụng này sẽ biến bạn trở thành idol ảo trên Youtube hot chẳng kém gì các hot girl 2D

Đang tải...

Trở thành một cô gái 2D dễ thương, xinh đẹp chưa bao giờ dễ dàng đến thế, chỉ cần có… iPhone X mà thôi.

Ở thời điểm hiện tại, Youtuber đã là một ngành nghề cực kỳ hot, đã có rất nhiều người trở nên giàu có và nổi tiếng nhờ vào nó. Tuy nhiên, không phải nhân vật nào nổi tiếng trên Youtube cũng là hàng thật cả. Thậm chí, kể cả những nhân vật ảo cũng có thể trở nên nổi tiếng trên trang web video nổi tiếng nhất thế giới như thường.

Idol ảo nổi tiếng Kizuna Ai có tới hơn cả triệu người hâm mộ.
Idol ảo nổi tiếng Kizuna Ai có tới hơn cả triệu người hâm mộ.

Trong những năm trở lại đây, trào lưu Virtual Youtuber, hay còn gọi là VTuber đang phát triển rầm rộ. Thường thì, những nhân vật ảo này thường sẽ là các cô gái theo phong cách anime, ăn mặc cực kỳ đỏm dáng cùng với đủ kiểu tính cách khác nha để thu hút người xem. Nổi tiếng nhất trong số các VTuber là Kizuna Ai, một cô nàng thần tượng ảo có tới hơn 1,7 triệu người theo dõi trên Youtube.

Tuy vậy, không như con người có da có thịt, để tạo ra được một thần tượng ảo là không hề dễ dàng. Bạn cần tới phần mềm đồ họa, thu âm và rất nhiều kỹ năng nữa để làm ra 1 idol như vậy. Chính vì thế, có rất ít idol ảo xuất hiện cho tới lúc này.

Thế nhưng, giờ đây mọi chuyển đã đơn giản hơn rất nhiều nhờ vào những công nghệ mới. Tận dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt trên iPhoneX, các lập trình viên đã tạo một ứng dụng có tên Puppemoji, giúp bạn tạo ra một idol ảo đơn giản như đan rổ.

Trở thành idol dễ quá, chỉ cần iPhone X mà thôi.

Cách sử dụng ứng dụng này khá đơn giản, chỉ cần đưa khuôn mặt lên cho máy nhận diện. Sau vài giây, bạn sẽ được “biến hình” thành một cô gái anime với đôi mắt to cùng khuôn mặt dễ thương. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh để thay đổi nền phía sau, thậm chí là thêm cả thân hình nếu muốn.

Thử giọng idol ảo bằng ứng dụng điện thoại Puppemoji.

Thêm vào đó, ứng dụng còn có tùy chỉnh để nâng thanh âm của bạn lên sao cho giống những cô gái anime nhất có thể, nhưng dường như không phải lúc nào thứ này cũng hoạt động hiệu quả cả. Tuy nhiên, với những người muốn thử được làm một idol ảo thì ứng dụng này cũng khá là hiệu quả rồi.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Ứng dụng này sẽ biến bạn trở thành idol ảo trên Youtube hot chẳng kém gì các hot girl 2D tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan