Uchi no Musume no Tame naraba, Ore wa Moshikashitara Maou mo Taoseru kamo Shirenai tung PV mới

Mới đây, trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ series light novel Uchi no Ko no tame naraba, ore wa moshikashitara Maou mo Taoseru kamoshirenai của tác giả CHIROLU vừa đăng tải đoạn promo video giới thiệu diễn viên lồng tiếng chính và đội ngũ sản xuất bộ anime.

Bên cạnh đó, trang web cũng đã hé lộ visual mới.

Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Takeyuki Yanase
  • Studio: Maho Film
  • Giám sát kịch bản: Takao Yoshioka
  • Thiết kế nhân vật kiêm tổng đạo diễn hoạt họa: Miyako Nishida, Toshihide Masudate, và Kaho Deguchi

Hai diễn viên lồng tiếng chính gồm:

  • Kanon Takao vào vai Latina
  • Nobuhiko Okamoto vào vai Dale

Sơ lược nội dung:

Dale là một nhà thám hiểm lạnh lùng, tài giỏi, có tên tuổi trong giới thám hiểm dù anh chỉ mới 18 tuổi. Một ngày nọ, khi đang làm nhiệm vụ trong khu rừng sâu, anh tình cờ bắt gặp một cô bé của tộc quỷ đang đi lang thang. Không nỡ bỏ rơi cô bé ấy, Dale đã mang cô về nhà và trở thành cha nuôi của cô. Dù có là quỷ hay không, Latina vẫn dễ thương quá mức, chàng thám hiểm trẻ chợt nhận ra mình thương cô bé như con gái ruột vậy. Nhưng vì sao cô bé lại đi trong khu rừng ấy, và vì sao cô mang trên mình dấu vết tội nhân?

CHIROLU đăng tải series trên trang web Shousetsuka ni Narou! vào tháng 8 năm 2014. Hobby Japan phát hành bản giấy của bộ light novel với sự minh họa của họa sĩ Truffle vào tháng 2 năm 2015.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Uchi no Musume no Tame naraba, Ore wa Moshikashitara Maou mo Taoseru kamo Shirenai tung PV mới tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan