Tưởng đâu xa lạ, hóa ra cảm hứng để tạo ra Snorlax béo ú là người đàn ông rất đỗi bình thường này

Loading...

Công nhận đúng là con nhà tông không giống lông cũng giống cánh.

Ai cũng biết rằng, các Pokemon hoàn toàn được lấy cảm hứng từ đời thực. Chúng có thể đến từ các loài động vật, các món đồ thông dụng nào đó mà ai cũng biết đến. Thế nhưng theo tiết lộ của các nhà phát triển, không phải loài Pokemon nào tới từ thế giới thật cũng giống như trong tưởng tượng cả. Điển hình là Pikachu, ai cũng nghĩ là chuột hay sóc thì sự thật lại là Mochi, một loại bánh của Nhật Bản. Và mới đây, người ta mới được biết nguồn gốc thật sự của của một loài Pokemon nổi tiếng khác – Snorlax.

Trong buổi phỏng vấn với tạp chí Yomiuri, ông Ken Sugimori, giám độc nghệ thuật của series Pokemon mới đây đã tiết lộ rằng, nhà sản xuất Koji Nishino chính là hình mẫu cho Snorlax.  Theo ông Sugimori cho biết, Nishino được chọn vì ngoại hình cồng kềnh quá khổ của mình, đồng thời Nishino cũng rất thích những thứ dễ thương. Nghe cũng hợp lý so với Snorlax, đúng không?

Trước đó, cũng có những thông tin rằng Nishino có chút liên quan tới chú Pokemon béo ú này. Cư dân internet đã tìm thấy một hình ảnh của Nishino cùng dòng chữ trích dẫn: “Snorlax giống như là con của tôi”.

Ngoài ra, trong tiếng Nhật, Snorlax còn có tên là Kabigon. Cái tên này cũng được dân tình đồn đại là biệt danh của Nishino. Lý do là vì chữ “kabi” trong tiếng Nhật có nghĩa là mốc, mà ông Nishino thì chả ngại gì ăn cả đồ ăn mộc, nếu như ông thích.

Loading...

Bài viết liên quan