Tựa Shounen-Ai Koori no Mamono no Monogatari chính thức quay trở lại Việt Nam

Vậy là sau một vài cái tên đã gây “sốt” trong thời gian vừa qua như Golden Days (Hồi ức vàng), Seven Days,… Koori no Mamono no Monogatari quả là tin tức đáng mừng dành cho cộng đồng yêu thích manga BL.

Theo thông tin chính thức từ đơn vị xuất bản TABooks, tác phẩm shounen ai nổi tiếng Koori no Mamono no Monogatari (Truyền thuyết băng quỷ) sẽ được xuất bản tại Việt Nam trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, những thông tin chi tiết về bộ truyện sẽ được công bố rộng rãi trong buổi họp mặt mừng sinh nhật TABooks, diễn ra vào 27 tháng 11 tại Hà Nội.

Tựa Shounen-Ai Koori no Mamono no Monogatari chính thức quay trở lại Việt Nam

Trước đó, Koori no Mamono no Monogatari đã từng được phát hành tại Việt Nam nhưng dưới dạng phiên bản lậu. Thế nên tin tức bộ truyện được mua bản quyền chính thức đã khiến cộng đồng yêu thích manga nói chung và fan hâm mộ BL vô cùng phấn khởi.

Nội dung Koori no Mamono no Monogatari:

Thật lâu về trước, ở một ngôi làng về hướng Tây là một hang động u tối. Sâu trong hang động nọ là một tên ác quỷ hung tàn bị giam cầm trong khối băng lạnh lẽo. Bất cứ ai dám bén mảng vào hang động đều một đi không trở về.

Blood, tên ác quỷ đó, luôn chực chờ tìm kiếm viên ngọc lệ- viên ngọc tạo ra từ giọt nước mắt thuần khiết nhất trên cõi đời này- để đào thoát. Một ngày nọ, Ishuca, một chàng trai trẻ mắc bạo bệnh xuất hiện tại hang động. Tên Blood máu lạnh bất ngờ bị sự chân thành của Ishuca làm cảm động, và từ đó những cảm xúc trong hắn dần thay đổi…

Tựa Shounen-Ai Koori no Mamono no Monogatari chính thức quay trở lại Việt Nam

Tác giả Sugiura Shiho ra mắt manga Koori no Mamono no Monogatari vào năm 1996 đến năm 2003 gồm tổng cộng 24 tập truyện. Có thể nói, Sugiura Shiho là một trong những tác giả vô cùng nổi tiếng với thể loại shounen ai. Theo đó, Silver Dimond (Kim Cương Bạc) cùng Koori no Mamono no Monogatari là hai tựa manga shounen ai kinh điển đã nhận được nhiều sự yêu thích từ phía độc giả.

Theo fufufu