Tựa game VR mới cho phép game thủ ngủ cùng Rem và Emilia trong Re:Zero

Đang tải...

Những ai là fan của bộ anime Re:Zero chắc chắn đều phải biết đến hai nhân vật nữ siêu đáng yêu là Rem và Emilia. Mới đây một tựa game VR vừa ra mắt cho phép game thủ có thể…ngủ cùng với hai người đẹp này.

Cụ thể, hãng CS-Reporters của Nhật Bản vừa tung ra tựa game VR thư giãn lấy chủ đề về bộ anime Re:Zero – “Một thế giới khác cùng với Rem”. Bên cạnh đó, hãng này còn cho biết sẽ cho ra mắt phiên bản Emilia vào ngày 9 tháng 6 tới.

Được biết, “Một thế giới khác cùng với Rem” là tựa game VR mobile dành cho thiết bị Android và iOS. Nhân vật trong trò chơi chủ yếu có hai cảnh chính, đó là cảnh ngồi seiza (kiểu ngồi truyền thống của Nhật) và cảnh…ngủ.

Trong cảnh ngồi kiểu seiza, người chơi có thể ở cùng với Rem và Emilia trong 24 môi trường khác nhau như trong ngày sinh nhật hoặc những sự kiện khác. Đặc biệt, người chơi có thể nghe lại giọng nói quen thuộc của Emilia qua nữ diễn viên lồng tiếng Rie Takehashi.

Trong cảnh ngủ, người chơi có thể “ngủ” cùng Rem hoặc Emilia và nói chuyện với họ. Hẳn sẽ rất thú vị khi được nhìn Rem và Emilia nằm bên cạnh trong một góc 360 độ.

Hiện trò chơi đã ra mắt tại Nhật Bản với giá là 960 yên (khoảng 195.000đ). Bạn độc quan tâm có thể tải game tại trang chủ của trò chơi.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Tựa game VR mới cho phép game thủ ngủ cùng Rem và Emilia trong Re:Zero tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan