Tựa game mobile Fairy Tail đã có mặt cho cả Android lẫn iOS

Chúng ta sẽ được gặp lại các nhân vật vô cùng quen thuộc từ manga đình đám Fairy Tail.

Fairy Tail: Strongest Guild là game mobile RPG đánh theo lượt đưa bạn trở lại thế giới manga Fairy Tail. Game được nhượng quyền hình ảnh từ bộ manga gốc. Hiện tại game đã có mặt trên Google Play và iOS của khu vực Hồng Kông, Ma Cao và Đài Loan. Nếu các bạn không sở hữu tài khoản ở các khu vực này thì cũng có thể tải game bằng file APK thông qua APKPure.

Fairy Tail: Strongest Guild là game RPG đánh theo lượt. Game được nhượng quyền hình ảnh từ manga gốc Fairy Tail nên các bán sẽ được gặp lại các nhận quen thuộc trong bộ truyền này với phong cách thiết kế bám sát nguyên tác. Không chỉ vậy, câu chuyện của game cũng đi theo tiến trình của manga. Nếu bạn chưa xem cả manga hay anime, bạn chỉ cần chơi Fairy Tail: Strongest Guild thì cũng có thể nắm được những diễn biến chính của bộ truyện này. Là một game đánh theo lượt nên các bạn sẽ có cơ hội chiêu mộ những nhân vật được yêu thích như Natsu, Lucy, Eliza, Gray, Mirajane… về với đội của mình. Mỗi nhân vật này đều có những kỹ năng rất bá đạo và được thiết kế giống như phiên bản manga gốc.

Fairy Tail: Strongest Guild là một tựa game không nên bỏ lỡ đối với các fan hâm mộ của bộ truyện tranh đình đám Fairy Tail.

Loading...

Bài viết liên quan