Tsukumogami Kashimasu sẽ được chuyển thể Anime vào năm 2018

Đang tải...

COTVN.NET – Mới đây, Trang web chính thức của NHK gần đây đã ra thông báo về việc tiểu thuyết Tsukumogami Kashimasu của tác giả Hatakenaka Megumi sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình.

Nội dung:

Manga lấy bối cảnh vào thời Edo, tại phường Fukagawa ở Edo cũ (Tokyo ngày nay). Vì nơi đây thường hay hứng chịu hỏa hoạn và lụt lột, cư dân có xu hướng thuê các vật dụng hằng ngày như ấm nước, futon, và quần áo từ cửa hàng thay vì mua chúng, như vậy sẽ giúp họ không phải bận tâm về chúng khi họ phải sơ tán. Obeni và Seiji, người anh trai và cô em gái, quản lý một cửa hàng cho thuê như vậy có tên Izumoya. Tuy nhiên, lẫn trong kho hàng của họ là tsukumogami – những vật dụng có được tri giác sau khi tồn tại được một trăm năm. Hai anh em thi thoảng lại cho các khách hàng thuê những món đồ như vậy. Cả Obeni và Seiji đều có thể thấy được và trò chuyện với những linh hồn đó, và những tsukumogami khác lũ lượt kéo tới cửa tiệm sau khi nghe về tiếng tăm của hai anh em.

Kadokawa đã phát hành tiểu thuyết gốc vào năm 2007, và một phần hậu truyện có tựa đề Tsukumogami, Asobo yo vào năm 2013.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Tsukumogami Kashimasu sẽ được chuyển thể Anime vào năm 2018 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan