Trụ sở mới của G2 Esports sắp được thành lập ở Berlin – Đức, nhìn không khác gì cyber 10 sao.

Đang tải...

Như các bạn đã biết thì tổ chức lớn nhất nhì Châu Âu là G2 Esports đang tập chung chuẩn bị khánh thành một trụ sở làm việc cực lớn ở thành phố Berlin nước Đức. Nhìn qua thì chúng ta có thể thấy đây như một cyber game “đến chơi và không muốn về”, địa điểm này được thành lập để các nhân viên của G2 Esport làm việc cũng như là “đại bản doanh” nơi mà các team của tổ chức sẽ tập chung ở đây.

Trụ sở này cũng có những trang bị như phòng phòng livestream cho các tuyển thủ, khu vực chơi game bằng kính thực tế ảo VR, phòng cho các huấn luyện viên, đặc biệt nhất là có cả quầy bán bánh Burger với đầu bếp cực kì “xịn” là những chú robot phục vụ. Ở bên trong là một nhà thi đấu nhỏ có mái vòm hình quả cầu và có thể chứa khoảng 200 người đến theo dõi nếu như có trận đấu diễn ra.

Chúng ta hãy cùng xem những hình ảnh trụ sở của G2 Esport nhé:

Trụ sở mới của G2 Esports sắp được thành lập ở Berlin – Đức, nhìn không khác gì cyber 10 sao. - Ảnh 1.
Trụ sở mới của G2 Esports sắp được thành lập ở Berlin – Đức, nhìn không khác gì cyber 10 sao. - Ảnh 2.

Trụ sở của G2 Esport dự kiến sẽ khánh thành vào cuối tháng tới là ngày 27 tháng 3 và các các fan hôm mộ có thể đến tham quan và trải nghiệm.

Nguồn bài viết https://gamek.vn/tru-so-moi-cua-g2-esports-sap-duoc-thanh-lap-o-berlin-duc-nhin-khong-khac-gi-cyber-10-sao-20200308120048847.chn

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Trụ sở mới của G2 Esports sắp được thành lập ở Berlin – Đức, nhìn không khác gì cyber 10 sao. tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan