Tròn con mắt khi ngắm cô nàng Luyến Trụ khả ái hết phần thiên hạ trong Kimetsu no Yaiba

Đang tải...

Sự đặc sắc và cuốn hút của Kimetsu no Yaiba không chỉ ở nội dung mà còn ở thiết kế nhân vật độc đáo. Nếu bạn không tin xem ngay loạt ảnh cosplay cô nàng Luyến Trụ dưới đây nhé!

Thành công của bộ manga Kimetsu no Yaiba hiện nay có một phần không nhỏ đến từ cách xây dựng nhân vật độc đáo và ấn tượng của tác giả. Không chỉ các nhân vật chính chiếm được lượng fan đông đảo, mà các nhân vật phụ cũng được yêu thích không kém.

Trong đó, sự xuất hiện của các Trụ cột – những kiếm sĩ mang sức mạnh vượt trội nhất trong số các thợ săn quỷ, đã tạo nên làn sóng yêu thích cực lớn trong cộng đồng người hâm mộ.

Bằng chứng là đã có rất nhiều bộ ảnh cosplay các trụ cột ra đời. Dưới đây là 1 trong số đó, mời các bạn cùng xem loạt ảnh cosplay cô nàng Luyến Trụ Kanroji Mitsuri vô cùng khả ái và nóng bỏng của cosplayer 芥川Aku nhé!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Tròn con mắt khi ngắm cô nàng Luyến Trụ khả ái hết phần thiên hạ trong Kimetsu no Yaiba tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan