Trọn bộ Podcast chính thức của Detective Pikachu, hé lộ thêm 2 loài Pokémon chưa xuất hiện trong trailer

Không chỉ Pikachu mà từ Cubone, Bulbasaur, Gengar, Blastoise,… cho tới MewTwo đều có những tạo hình hết sức ấn tượng trong bộ phim người đóng về Pokémon đầu tiên trên thế giới.

Từ trước tới nay, những bộ phim do người Mỹ thực hiện từ nguyên tác Nhật Bản thường gây thất vọng nặng nề hoặc không đạt doanh thu như kì vọng. Nhưng với Pokémon Detective Pikachu (Pokémon: Thám Tử Pikachu), “lời nguyền” này có thể sẽ được phá giải nhờ chất lượng hình ảnh tốt cùng số lượng Pokémon đông đảo. 2 đoạn trailer của bộ phim đã khiến những ai say mê thương hiệu này suốt nhiều năm qua phải gào thét vì quá “đẹp và chất”.

Câu chuyện của chúng ta bắt đầu khi Pikachu bị mất hết trí nhớ và tỉnh dậy ở một nơi xa lạ. Vì thế, cậu đã lần theo cái tên Harry Goodman (Paul Kitson) – một thám tử bị nổi tiếng của Ryme City bị mất tích được in trong chiếc mũ. Theo địa chỉ trên chiếc mũ, Pikachu gặp gỡ Tim Goodman (Justice Smith) và cả hai đã cùng nhau tìm kiếm tung tích của Harry. Từ đó, họ đã trải qua rất nhiều điều thú vị, đụng độ rất nhiều loài Pokemon khác nhau và khám phá ra một âm mưu gây sốc có thể phá vỡ nền hòa bình của thế giới và đe dọa tới toàn bộ vũ trụ Pokemon.

Nhưng trong khi chờ đợi bộ phim ra mắt, những tấm Podcast chính thức về các loài Pokémon theo phong cách live-action trong Detective Pikachu đã được ra đời.

Những tấm thẻ này không chỉ cung cấp cho chúng ta thông tin chi tiết về mỗi Pokemon và còn cho thấy trước những loài Pokémon chưa xuất hiện trong trailer như Ditto và Slakes.

Ngây bây giờ mời các bạn cùng xem loạt Podcast của Pokémon Detective Pikachu:

\

Pokémon Detective Pikachu dự kiến ra rạp ngày 10/05 trên toàn quốc.

Các bạn đang xem bài viết Trọn bộ Podcast chính thức của Detective Pikachu, hé lộ thêm 2 loài Pokémon chưa xuất hiện trong trailer tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Source: tin otaku

Related Posts