Trở lại bầu trời tuổi thơ cùng loạt tranh Pokemon rực rỡ sắc màu

Dưới nét vẽ khéo léo và thông minh của họa sĩ người Ý Leaphere, các fan hâm mộ Pokemon đã được tái hiện toàn bộ thế giới Pokemon tuổi thơ ngay trước mắt.

Muốn biết một tựa game thành công như thế nào, chúng ta có thể nhìn vào cộng đồng những người chơi cộng đồng đó. Không chỉ có các hoạt động giao lưu, bàn luận hay trao đổi về giải đấu, những người chơi trong cộng đồng còn thực hiện cả những thứ như cosplay, sáng tác và vẽ tranh về những thứ yêu thích trong tựa game đó, trong đó điển hình là một cộng đồng nổi tiếng và được rất nhiều người yêu thích như Pokemon.

Mỗi tựa game Pokemon thường có vòng đời khoảng 3 – 4 năm, do đó mỗi trò chơi thường gắn liền với một hệ máy khác nhau của hãng Nintendo. Chiếc máy GameBoy thì gắn bó với Pokemon Red – Green – Blue và sau này là Yellow, sau đó là GameBoy Color với Pokemon Gold – Silver – Crystal. Sau đó, các phiên bản tiếp theo được gắn liền với các hê máy như Nintendo DS, Nintendo 3DS và mới nhất là Switch.

Lấy cảm hứng từ chủ đề này, họa sĩ người Ý có biệt danh Leaphere đã ra mắt chùm tranh “tái hiện” tuổi thơ một cách vô cùng đẹp mắt. Anh chàng đã kết hợp những chiếc máy chơi game handheld của Nintendo và đưa vào bối cảnh trong thế giới Pokemon. Tất cả được sắp xếp rất khéo léo, hợp lý và đầy màu sắc tươi sáng, rất hợp với cả chủ đề của tựa game này. Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức tranh rất ấn tượng của Leaphere ở dưới đây.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Trở lại bầu trời tuổi thơ cùng loạt tranh Pokemon rực rỡ sắc màu tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan