Trầm trồ trước cosplay Saitama giống y như thật

Khả năng cosplay Saitama của cô gái tên Anna Lynn khiến người ta phải kinh ngạc.

Trong số những nhân vật anime yêu thích, có lẽ anh chàng Saitama trong One-punch man là nhân vật làm khó cho fan nhất để cho thể Cosplay tròn vai.

Độ khó của anh chàng không phải là trang phục màu mè “siêu ngố”, mà chủ yếu là do cái đầu hói không đụng hàng của anh chàng.

Đồng ý là bạn có thể cạo nó đi là sẽ trở thành cái đầu hói. Nhưng liệu mấy ai dám hi sinh chỉ để thực hiện một bộ ảnh trong chốc lát? Hoặc nếu có đi chăng nữa, liệu bạn có chắc chắn rằng cái đầu được cạo trọc của bạn giống với cái đầu trứng Saitama, hay nó lại tròn quay, méo mó?

Top 5 nhân vật “não ngắn” nhất trong anime

Đây là anh chàng Saitama “bản gốc”

Tuy nhiên, đối với fan cuồng của Saitama thì không gì là không thể, ngay cả khi người đó là phụ nữ. Thử thách khó khăn không thể làm chùn bước quyết tâm của cosplayer Anna Lynn.

Thực tế Anna Lynn có một mái tóc dài nữ tính và cô chưa bao giờ có ý định cạo để được giống thần tượng. Nhưng có có cách độc đáo hơn giúp cho bản thân không phải thay đổi quá nhiều nhưng lại đến gần với thần tượng hơn bất kỳ điều gì.

Cụ thể, là một người đam mê trang phục chuyên dụng, cô đã tự thiết kế và hóa trang để trở thành One-Punch Woman.

Lynn là hoàn toàn không cạo đầu mình, mặc dù, với nhiều người, điều này sẽ khiến họ gần như là không thể cosplay thành Saitama. Thay vào đó, cô ấy che bộ đầu bằng một cái bald cap (mũ hói), sau đó áp dụng trang điểm gương mặt phù hợp với màu của bald cap.

Trầm trồ trước cosplayer hóa thân thành Saitama

Và đây chính là One-Punch Woman

Tuy nhiên, Lynn không copy nguyên Saitama, mà “cải biên” một chút để mặc dù vấn giữ nguyên chất của Saitama, vẫn có cá tính riêng và đặc biệt là mang nét nữ tính, sexy hơn. Không phải là bộ jumpsuit dài trùm kín người, bộ jumpsuit mà Lynn thiết kế rất ngắn, phần cổ rộng, khoe cặp đùi và bộ ngực vô cùng sexy.

Bộ trang phục cosplay của Lynn khiến bất kỳ ai nhìn vào cũng vô cùng ngưỡng mộ. Rõ ràng, chỉ cần có tình yêu đối với nhân vật, cùng một chút sáng tạo, tinh tế, người ta hoàn toàn có thể hóa thân thành nhân vật theo cách của mình và khiến mọi người tâm phục, khẩu phục.

60_5WrX6BWo86_cossaitama11

60_cYmSUFZ3PA_cossaitama10

60_e9dndWj1ZT_cossaitama12
Trang phục được thiết kế hết sức tỉ mỉ

60_IjJBYYMzTp_cossaitama13

Và đây là kết quả

Trầm trồ trước cosplayer hóa thân thành Saitama

Trầm trồ trước cosplayer hóa thân thành Saitama

Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcLễ hội trưởng thành tại Nhật Bản và những Anime nên xem ở độ tuổi này
Bài tiếp theoTạp chí Weekly Shonen Jump ra mắt 2 tác phẩm mới trong tháng 2
Loading...