Trailer trò chơi Yowamushi Pedal Pachislot thêm đồ họa mới

Heiwa – chủ xướng của chiếc náy Pachinko đã bắt đầu chiếu trực tiếp một đoạn giới thiệu về trò chơi Yowamushi Pedal pachislot (tạm dịch: căn phòng trò chơi quay thưởng của Pachinko) vào thứ Hai. Video đã cho ta thấy một số dấu ấn của bộ anime, trong đó có cả một số hình ảnh của cuộc đua giữa Kinjō và Fukutomi.

Wataru Watanabe bắt đầu đưa bộ manga gốc lên mục Weekly Shōnen Champion (những truyện thể loại Shounen hay nhất tuần) của tạp chí Akita Shoten vào năm 2008, và bộ truyện đã làm nguồn cảm hứng cho một vở kịch trên sân khấu và hai bộ anime cho đến nay. Phần đầu tiên của bộ anime lên sóng vào năm 2013, và Crunchyroll chiếu trực tiếp nó ngoài Nhật Bản ngay khi nó vừa lên sóng. Phần hai của bộ anime được lên sóng vào năm 2014 tại Nhật Bản, và kết thúc vào tháng 3-2015. Tương tự như phần một, Crunchyroll cũng chiếu trực tiếp bộ anime ngoài Nhật Bản ngay khi nó vừa lên sóng.

Phần thứ ba, Yowamushi Pedal: New Generation (tạm dịch: Yowamushi Pedal: Thế hệ mới) sẽ được công chiếu vào ngày 9-1.

Phần đầu tiên của anime được dùng làm nguồn cảm hứng cho hai bộ phim được công chiếu ở Nhật Bản từ tháng 9-2014. Phần tiếp theo của bộ phim được công chiếu vào tháng 8 năm nay, và phần thứ 3 được thông báo vào tháng 10 năm nay. Một bộ anime được làm giựa theo bộ manga Yowamushi Pedal: Spare Bike sẽ được chiếu vào tháng 8 tại Nhật Bản