Trải nghiệm FFVII Remake sẵn tiện ngắm bộ ảnh Cosplay Tifa của Mogami

Nhiều người thích Aerith đến với Cloud hơn là Tifa nhưng thực tế cô gái thích sử dụng nắm đấm này mới chính là một nửa hoàn hảo của gã đầu nhọn.

Tifa Lockhart là bạn thời thơ ấu của Cloud lúc còn ở Nibelheim đồng cũng là một thành viên của tổ chức khủng bố vì môi trường AVALANCHE. Dù thích sử dụng nắm đấm nhưng bên trong cô gái này là một nhân cách đầy vị tha và bao dung nhưng không quá câu nệ tiểu tiết. Tifa luôn giấu cảm xúc thật của mình tận đáy lòng và ít khi bày tỏ cùng người khác, bản tính e thẹn đã làm nổi bật phong cách của cô, thêm nữa là tính mạnh mẽ và cương quyết đối với kẻ thù. Tifa sở hữu một quán bar có tên là 7th Heaven ở khu ổ chuột Sector 7 của thành phố Midgar, đây còn là đại bản doanh của AVALANCHE.

Về ngoại hình mái tóc của Tifa dài xỏa xuống gần eo, được cột lại theo kiểu đuôi cá. Trang phục thì gồm có một chiếc áo thun bán rượu màu trắng hở bụng cùng váy ngắn được móc vào hai sợi nịt choàng qua vai. Tifa luôn mang hai chiếc găng tay dài đến khuỷu tay với tấm đệm bảo vệ ở cùi chỏ, đôi giày của cô là một đôi boot cũ màu đỏ. Dáng người gầy, nhưng cô có sức mạnh tuyệt vời.

Tifa là một mẫu nhân vật rụt rè, điều mà được các NSX thể hiện đầy ẩn ý trong phần họ Lockhart (trái tim khóa kín). Đôi khi suy nghĩ của Tifa không được dứt khoát bởi cô luôn phải nghĩ về hậu quả của những việc mình sắp làm. Cô còn trẻ tuổi nhưng chẳng khác gì người mẹ hiền chăm sóc cho các thành viên trẻ trâu trong nhóm AVALANCHE. Nhiều lúc Tifa không ngần ngại sử dụng bạo lực đối với nhưng tên khách bát nháo gây sự trong quán. Nhưng với bản chất lương thiện nếu ai đó cần sự trợ giúp Tifa luôn đứng ra góp sức bằng tất cả những gì mà cô có thể làm.

Trong khi trải nghiệm Final Fantasy VII Remake hãy cùng nhau nhìn lại bộ cosplay Tifa cực chất được thực hiện bởi cosplayer Mogami nhé!

Các bạn đang xem bài viết Trải nghiệm FFVII Remake sẵn tiện ngắm bộ ảnh Cosplay Tifa của Mogami tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts