Toy Attack – Trận chiến đồ chơi siêu hấp dẫn cho phép trải nghiệm sớm trên Mobile

Hãy trở thành người “khởi chế” những món đồ chơi sát thủ với những khả năng bất bại để hạ thủ những người chơi khác trong Toy Attack.

Là tựa game chưa được phát hành chính thức nhưng cho phép người chơi tham gia trải nghiệm sớm, Toy Attack mang đến bạn một tuổi thơ dữ dội với những món đồ chơi “siêu bá” cùng khả năng hủy diệt cũng chúng.

Toy Attack – Trận chiến đồ chơi siêu hấp dẫn cho phép trải nghiệm sớm trên mobile Toy Attack – Trận chiến đồ chơi siêu hấp dẫn cho phép trải nghiệm sớm trên mobile

Toy Attack cung cấp cho người chơi một hệ thống tùy biến nhân vật đa dạng, thông qua đó bạn có thể thỏa sức sáng tạo để chế tạo ra những món đồ chơi cho riêng mình. Các bộ phận như tay, chân, đầu của những con robot khác nhau có thể lắp ghép lại với nhau. Tùy vào từng khả năng của từng bộ phận để có thể tích hợp hoàn hảo trên cùng một vật thể.

Sẽ có những thiết bị và vật phẩm hiếm với chỉ số tấn công hay phòng thủ khá cao xuất hiện trong game, nếu sưu tập được để chế tạo thì món đồ chơi của bạn sẽ có một sức mạnh đáng kể. Từ đó, khi đã có một sản phẩm ưng ý hãy sử dụng sản phẩm của bạn để đánh bại những người chơi khác trong game, thắng thua nằm hoàn toàn cách thức xây dựng đồ chơi của bạn.

Toy Attack – Trận chiến đồ chơi siêu hấp dẫn cho phép trải nghiệm sớm trên mobile Toy Attack – Trận chiến đồ chơi siêu hấp dẫn cho phép trải nghiệm sớm trên mobile

Với hơn 100000 sự kết hợp với nhau trong việc chế tạo, Toy Attack đảm bảo mang đến game thủ những loại đồ chơi “dị” nhất trên thế giới mà kẻ chế tạo ra nó không ai khác chính là bạn.

Các phụ tùng và vật phẩm có thể rơi ra trong trận đấu hoặc dùng tiền trong game để mua, nâng cấp đồ chơi của bạn và thêm thắt các vật phẩm sức mạnh để tạo ra một siêu đồ chơi với sức chiến đấu kinh khủng nhất.

Tải Toy Attack trên Google Play

Các bạn đang xem bài viết Toy Attack – Trận chiến đồ chơi siêu hấp dẫn cho phép trải nghiệm sớm trên Mobile tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts