Touch Spring 2017 sẽ diễn ra tại AEON Mall Tân Phú

Đang tải...

Tạm biệt những địa điểm chật chội tại Cung Văn Hóa Lao Động hay Sân Vận Động Hoa Lư. Cuối cùng, các otaku tại Thành Phố Hồ Chí Minh cũng có thể tới hội tụ và chung vui lại một địa điểm fes có khuôn viên khá thoải mái – AEON Mall Tân Phú.

Được biết, lễ hội giao lưu văn hóa Việt – Nhật Touch Spring năm nay sẽ diễn ra từ ngày 25 đến 26 tháng 3 năm 2017 với giá vé được công bố là 80.000 VND và hiện đã có thể mua được tại các chuỗi cửa hàng tiện lợi như MiniStop hay Family Mart.

Bên cạnh đó, Touch Spring 2017 cũng sở hữu một dàn các khách mời “khủng” – thứ vốn đã là truyền thống của các kỳ Touch fes. Theo trang FB chính thức của Touch Spring 2017, dàn khách mời năm nay gồm:

Nhóm nhạc rock L.C.L

Quán quân WCS Nhật Bản 2016 – SKY★Re. Được biết SKY★Re sẽ tham dự sân khấu Cosplay Runway cùng với cosplayer Jacky, HYKO và một số Cosplayer khác.

Các cô gái “cầu vồng” Niji Universe Inc.

Cosplayer HYKO

YuYoYuppe – một DJ tài năng người Nhật. Anh được biết đến với những tác phẩm cực kỳ nổi tiếng: Bad Apple, Mentalism…

Ceui – Nữ ca sĩ từng khuấy động Touch Fes Summer 2015.

Cosplayer đồng thời là Cố vấn cấp cao của WCS – Tadaaki Jacky Dosai.

Bên cạnh đó, gian hàng của SouL chắc chắn là một phần không thể thiếu rồi. Các bạn hãy sẵn sàng hầu bao cho các số SouL còn thiếu và đặc biệt là SouL số 27 mới nhất nhé.

Tạp chí SouL số 27 cũng sẽ có mặt tại Touch Spring 2017.

Xuất hiện từ năm 2013, Touch Fes đã trở thành sân chơi quen thuộc dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê văn hóa Nhật Bản với những hình thức giao lưu phong phú, bao gồm: Âm nhạc, Cosplay, Anime, Dance, Game và Manga. Ban đầu, Touch Fes chỉ tổ chức mỗi năm một dịp, nhưng nhờ sự ủng hộ cũng như nhu cầu ngày càng tăng của các fan hâm mộ thế giới 2D nói riêng và văn hóa Nhật Bản nói chung, thì từ năm 2014, Touch Fes được tổ chức hai lần trong năm, còn được biết đến là Touch Spring và Touch Summer.

Theo fufufu

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Touch Spring 2017 sẽ diễn ra tại AEON Mall Tân Phú tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan