Top những bộ Anime dễ gây tranh cãi nhất (Phần 1)

Thảo Luận – đó là từ lịch sự hơn của từ Tranh Cãi mà hầu hết trong mọi cuộc thảo luận Anime đều có và tất nhiên mọi chuyện ban đầu đơn giản chỉ là “Thảo luận”

Thế nhưng khi các chuyên gia phân tích và những người “không hợp gu” vào chỉ ra các dẫn chứng thì nó dần chuyển đến hướng tranh cãi hay còn gọi là WAR, 1 trong những hiện tượng kinh điển nhất hiện nay dù ở thể loại nào đi chăng nữa. Mở đầu với Top mới nhất của Xemgame tháng 9 này chính là “Những bộ Anime gây tranh cãi nhiều nhất” từ trước đến nay và hãy cùng xem bạn có thích/ghét 1 trong những bộ Anime dưới đây không và đừng quên đóng góp ý kiến của bạn về cho Xemgame nhé!

Lưu ý : Nội dung có thể không phù hợp với ý kiến cá nhân, vui lòng tránh gây xung đột

Sword Art Online

Phe ủng hộ

“Sword Art Online là Anime hay với nội dung hấp vẫn và là ước mơ của nhiều người, đánh sâu vào trong tâm lý người xem làm cho sự hưng phấn và kích thích đi đến tột cùng. Ngoài ra còn là “giấc mơ” của nhiều nhà phát minh hiện nay với dòng máy Thực Tế Ảo (VR).

Ngoài ra yếu tố Fanservice và lãng mạng rất cần thiết với xu hướng Anime hiện nay cũng được hội tụ trong SAO và đặc biệt nhất chính là danh sách Soundtrack / Ca khúc trong SAO được đánh giá rất cao với sự hiện diện của các ca sĩ tên tuổi như LiSA, Eir Aoi,… Dù được sản xuất vào năm 2012 nhưng SAO có nét vẽ rất tốt và dàn Seiyu được đánh giá là chuẩn mực từ trước đến nay.”

Ngoài ra gần đây cộng đồng mạng liên tục chia sẻ đoạn video về Sword Art Online “không thể nhịn được cười” khiến cho những Fan của SAO không thể không ngồi yên, xem tại ĐÂY

Phe đối lập

“Sword Art Online là Anime chuyển thể thất bại từ Light Novel với việc nội dung bị lượt bỏ quá nhiều, khiến cho những Fan kỳ cựu của siêu phẩm Light Novel này phải cáu mặt khi xem đến các tập 3 4 5. Và điều khó chấp nhận thứ 2 chính là “Anime này quá đơn giản”, đơn giản bởi vì mọi khó khăn mang tên BOSS đều được do các người chơi mạnh và bá đạo như Kirito dọn dẹp và các pha hành động với những con BOSS đó đều quá ít được xuất hiện.

tóm gọn lại rất nhiều chương tiểu thuyết vào 14 tập Anime là điều không thể chấp nhận được đối với nhà sản xuất. Ngoài ra phía nội dung về sức mạnh mang tên Admin của Kirito do Kayaba Akihiko ban cho để đánh bại Sugou là điều “không thể chấp nhận được”.

Hãy cùng xem qua nội dung về đoạn giao tranh giữa Kirito và Sugou :

Vậy còn bạn? Bạn đồng ý với quan điểm nào và đừng quên đóng góp ý kiến của mình với bộ Anime này ở dưới phần bình luận nhé.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Top những bộ Anime dễ gây tranh cãi nhất (Phần 1) tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan