Top 8 nhân vật đáng nhớ nhất của Boruto năm 2019

Đang tải...

Năm 2019 chuẩn bị kết thúc, cùng điểm qua những nhân vật đã có màn thể hiện xuất sắc trong Boruto nhé!

Manga và anime Boruto trong năm 2019 có khá nhiều arc thú vị. Ví dụ ở phiên bản manga, Jigen – thủ lĩnh của tổ chức Kara bắt đầu nhắm vào Kawaki ở Konoha, còn trong anime, Boruto du hành thời gian về quá khứ gặp Naruto lúc nhỏ.

Vậy trong năm 2019 này, những nhân vật nào trong Boruto để lại ấn tượng tốt nhất trong lòng người xem:

8. Urashiki Otsutsuki

Urashiki khá bận rộn vào năm 2019. Từ việc nhắm vào Shukaku, đến du hành thời gian về quá khứ để nhắm vào cậu bé Naruto, hắn liên tục gây rắc rối cho các nhẫn giả của chúng ta. Trong hành trình trở về quá khứ, Urashiki thậm chí còn “khoe mẽ” hình thức biến đổi mạnh nhất của mình.

7. Shinki

Khi Urashiki gây rắc rối ở làng Cát, Shinki đã cho thấy mình thực sự là một trong những genin nguy hiểm nhất thế giới nhẫn giả. Về kỹ năng, anh ta vượt trội hơn tất cả các genin khác trong kỳ thi Chunin và khẳng định điều này khi đối mặt với Urashiki. Không chỉ là chuyên gia kiểm soát cát sắt, Shinki còn có thể điều khiển rối tài tình.

6. Jiraiya

Theo đánh giá của nhiều người, mặc dù Jiraiya bị “yếu đi” khi chống Urashiki nhưng ông vẫn là nhân vật gây được sự chú ý nhất trong arc Boruto trở về quá khứ. Bởi vì trong Naruto, ông đã chết khá lâu trước khi Boruto bắt đầu, nên đã lâu lắm rồi người hâm mộ mới lại được thấy Tiên Nhân Háo Sắc tung hoành ngang dọc. Bên cạnh đó, Jiraiya cũng bộc lộ mình là 1 người thông minh, nhạy bén, từ lúc nghi ngờ Sasuke cho đến khi tìm thấy điểm yếu từ nhẫn thuật thấy trước tương lai của Urashiki.

5. Boruto Uzumaki

Là nhân vật chính, rõ ràng Boruto phải lọt vào danh sách này. Trong manga, Boruto đã bắt đầu học cách sử dụng sức mạnh từ con dấu Karma và có tiềm năng trở nên mạnh mẽ hơn nữa. Trong anime, arc làng Cát đã cho thấy một chút manh mối về sức mạnh con mắt Jougan của Boruto.

4. Uchiha Sasuke

Năm 2019 thực sự không phải là một năm tốt cho Sasuke. Trong manga, anh đã bị Jigen đánh bại mặc dù tung hết sức mạnh. Trong anime, anh bị “phế” nghiêm trọng khi giao chiến với Urashiki tại làng Cát và sau đó là arc du hành thời gian. Tuy nhiên, trong cả manga và anime, Sasuke vẫn mang lại cảm giác anh là đồng minh mạnh nhất của Naruto.

3. Uzumaki Naruto

Trong anime Boruto, Naruto lúc nhỏ đã tỏa sáng trong arc du hành hành thời gian vào cuối năm này. Trong manga, Naruto trưởng thành đã chiến thắng rực rỡ trước Delta hồi đầu năm, sau đó thua Jigen trong một trận chiến thú vị.

2. Kawaki

Rất nhiều người quan tâm đến sự phát triển của nhân vật Kawaki. Từ một cậu bé sắc sảo, có khả năng trở thành Sasuke bé nhỏ thứ hai, nhưng khi sống cùng Naruto đã khiến Kawaki dần dần trở thành một người hướng thiện hơn. Từ một đứa trẻ cô đơn, luôn nghi ngờ, Kawaki đã sẵn sàng hy sinh bản thân để bảo vệ những người mà anh tôn trọng.

1. Otsutsuki Isshiki

Nhân vật đáng nhớ nhất của Boruto năm 2019 có lẽ là Isshiki Otsutsuki. Tại sao ư? Bời vì anh ta đã từng đánh bại Naruto và Sasuke. Đặc biệt, hóa ra thủ lĩnh Kara – Jigen chỉ là vật chứa của nhân vật bí ẩn này. Vật chứa tiếp theo đang bị nhắm đến là Kawaki. Do đó, hành động của Isshiki vào năm 2020 chắc chắn rất đáng để chờ đợi.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Top 8 nhân vật đáng nhớ nhất của Boruto năm 2019 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Source: boku no pico
Via: otaku

Bài viết liên quan