Top 8 nhân vật Anime dễ thương mà lại nghiền internet nhất quả đất

Trong thế giới cả “No Game No Life”, hai anh em Sora và Shiro là cặp game thủ bá đạo nhất, và thậm chí họ bá đạo còn hơn cả các vị thần đến từ thực tại khác.

Đối với cuộc sống hiện đại ở thế kỷ 21, internet là một thứ không thể thiếu đối với nhiều đối tượng, công việc cũng như giải trí, sinh hoạt hàng ngày và tất nhiên là nó còn rất dễ … gây nghiền nữa. Tuy nhiên, ta sẽ không bàn tới các trường hợp con người nghiền sử dụng internet ở đời thực, mà sẽ nhắm tới một số đối tượng thú vị hơn đó chính là các nhân vật anime. Sau đây là danh sách Top 8 nhân vật anime nghiền internet nhất quả đất luôn, hãy cùng CoTvn điểm qua nhé.

8. Izzy – Digimon

Izzy – Digimon

Bạn biết bao nhiêu thiên tài máy tính bắt đầu sự nghiệp của mình ở độ tuổi 10? Izzy là một cậu bé thần đồng, luôn dành thời gian trên chiếc laptop để giải quyết các vấn đề hóc búa đấy.

7. Yamazaki Kaoru – Welcome to the NHK

Yamazaki Kaoru – Welcome to the NHK

Kaoru đã tận dụng tốt các đặc tính “otaku” của anh ta thông học việc học lập trình video game để rồi cho ra đời những tựa game khiêu gợi vô cùng ấn tượng.

6. Ikezawa Kazuma – Summer Wars

Ikezawa Kazuma – Summer Wars

Nếu xem “Summer Wars”, bạn sẽ biết rằng Kazuma hiếm khi rời khỏi phòng của mình, và toàn tâm toàn ý trong vai trò một người chơi nổi tiếng thế giới OZ với biệt hiệu “Vua Kazma”.

5. Lucifer – The Devil is a Part-Timer!

Lucifer – The Devil is a Part-Timer!

Lucifer sở hữu một sức mạnh ma thuật khủng khiếp và có thể đe dọa mọi mạng sống trên Trái Đất nếu như cậu ta muốn thế. Nhưng mọi thứ đã thay đổi kể từ khi Sadou đưa cho Lucifer một chiếc laptop để hòa mạng.

4. Kuroki Tomoko – WataMote

Kuroki Tomoko – WataMote

Mặc dù là con gái, nhưng Tomoko thực sự sống trên internet và nghiền chẳng kém bất cứ nam nhân nào cả. Thậm chí cô ấy có tới 50 kinh nghiệm hẹn hò thông qua các trò chơi điện tử đấy.

3. Shionji Yuuko – Heaven’s Memo Pad

Shionji Yuuko – Heaven’s Memo Pad

Thủ lĩnh của đội thám tử NEET, Yuuko không cần phải rời khỏi căn nhà của mình để phá án nhờ có sự trợ giúp đắc lực của công nghệ internet. Bù lại, cô ấy có một bản tính trẻ con, “anti xã hội” và khép kín vô cùng.

2. Izumi Konata – Lucky Star

Izumi Konata – Lucky Star

Konata sẵn sàng sử dụng bất cứ một lí do nào đó để từ chối chuyện học hành và ngồi lướt web, xem anime, đọc manga hoặc chơi game. Về cơ bản, cô ấy chính là hiện thân của một số đông các bạn trẻ thời nay.

1. Sora và Shiro – No Game No Life

Sora và Shiro – No Game No Life

Trong thế giới cả “No Game No Life”, hai anh em Sora và Shiro là cặp game thủ bá đạo nhất, và thậm chí họ bá đạo còn hơn cả các vị thần đến từ thực tại khác.

Top 8 nhân vật Anime dễ thương mà lại nghiền internet nhất quả đất

Loading...

Bài viết liên quan